Home / Công nghệ / Xu Hướng Music Mới

Xu Hướng Music Mới


Sự Trỗi Dậy Của Âm Nhạc Điện Tử Năm 2015Thể loại dance pop xưa nay vẫn bị nhầm Đối với EDM thì hiện tại có được lẽ đã bước một bước gần hơn tới EDM khi mà hầu hết các nghệ sĩ chuyên thể loại này như Pitbull đã gửi gắm âm thanh điện tử vào nhạc của mình.

EDM còn “xâm chiếm” 1 loại hình nghệ thuật khác, đó là clip ảnh. Trong năm 2014 đã có được với số lượng lớn bộ Video được lắp đặt những bản nhạc EDM làm soundtrack trong film. tai nghe solo beat

5 2014 đã diễn ra vô số các lễ hội EDM đẳng cấp như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.1 và Stereosonic… Đối với số lượng khán giả lên lại hàng trăm ngàn người, chưa kể những người coi qua các kênh thông tin như youtube.Trong năm 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc electronic mọc lên tranh gành Đối với một số lễ hội quy mô rộng có danh tiếng và nhiều năm trong NGÀNH. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc là Tomorrowland.Tomorrowland trong năm 2014 vừa qua, đã kỷ niệm 10 năm diển ra và nghiễm nhiên được bình chọn lựa chính là 1 trong một số lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất toàn thế giới.

Đây cũng là 1 nét riêng biệt mà đông người hay lầm tưởng đó chính là EDM chỉ để quẩy, chỉ thích hợp cho các người ít tuổi năng động và một số chỗ đông vui nhộn nhịp.Sự thật 100% ngược lại! Mỗi khi các bạn có nhu cầu yên tĩnh, có nhu cầu thư giãn thì EDM là một sự lựa chọn không tồi với những thể chủng loại nói ở trên.