Home / Tin tổng hợp / Wowmart chuyên phân phối Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai giá ok ở khu vực Hà Nội

Wowmart chuyên phân phối Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai giá ok ở khu vực Hà Nội

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

ở các nước khoa học phát triển, các chuyên gia về thai sản cố vấnkhuyến khích sử dụng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               vừa đảm bảo được khả năng phát triển toàn diện của trẻ vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ tốt nhất.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA hỗ trợ mẹ cùng chăm bé ngay từ lúc trong bào thai. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– giảm các bệnh không mong muốn .

– tăng cường các chất dinh dưỡng

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: được sản xuất tại Mỹ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  yếu tố thiết yếu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu