Home / Công nghệ / Vị trí nào sửa mặt kiếng iphone 6 plus giá phải chăng tại khu vực Hải Dương

Vị trí nào sửa mặt kiếng iphone 6 plus giá phải chăng tại khu vực Hải Dương

màn hình hiển thị iPhone 6 là bộ phận rất dễ bị hư hỏng khi bị tác động của ngoại lực dù cho màn hình hiển thị iPhone 6 đã được tăng cường khả năng chịu lực.

Những lí do đưa tới bạn phải đi thay màn hình iphone 6 , iphone 6 Plus :
Do bạn vô tình làm rơi và điểm va chạm sau cùng khi tiếp đất là màn hình hiển thị của bạn .
Do bị tì hoặc bị ép quá mạnh
Một số tình huống màn hình iphone 6 bị hỏng phải thay mới có Lý do do một vài lí do nhỏ trong cuộc sống cá nhân.

Bạn đang đắn đo không biết thay mới màn hình hiển thị iphone 6 zin địa chỉ nào ?

Huy Dũng mobile là một trong những cửa hàng có lâu năm từng trải trong lãnh vực chữa trị smartphone, là cơ sở tin cậy của nhiều quý khách hàng ở hcm , tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng mobile đều được bảo đảm uy tín và người dùng có thể theo dõi trực tiếp trong lúc thay thế.

quy trình thay mới màn hình hiển thị iphone 6 , 6 Plus :
trước khi thực hiện thay màn hình iPhone người nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra uy tín về chất lượng màn hình cảm ứng thông qua: Tìm chọn lựa 1 điểm bất kỳ trên màn hình cảm ứng rồi di chuyển điểm này khắp màn hình Nếu như không thấy bị rớt icon thì được hiểu là màn hình hiển thị đó không bị điểm chết cảm ứng, sau khi kiểm tra cảm ứng bạn không ngừng mở camera lên rồi được trang bị tay che kín máy ảnh và nhìn màn hình cảm ứng xem có thấy điểm sáng nào ngoài một màu đen không, Nếu như không thấy thì đó là màn hình chất lượng, uy tín, không bị điểm liệt ảnh.
người làm công nghệ sử dụng máy móc chuyên dùng để tháo màn hình hiển thị bị vỡ, gặp sự cố ra khỏi máy rồi lắp màn hình cảm ứng mới vào.
thay mới màn hình cảm ứng xong xuôi công nghệ sẽ dán tem bảo trì ở trong máy và người làm thu ngân sẽ in phiếu bảo trì cho quý khách hàng tại quấy thanh toán .

giá trị của quý khách khi thay mới màn hình lcd iphone 6 tại Huy Dũng mobile :
màn hình lcd iPhone 6 được bảo trì trong vòng 1 năm.
Nguồn Linh kiện chính hãng, đảm bảo căn nguyên và chất lượng.
Thái độ chăm sóc quý khách tận tâm trong quá khứ và sau thời gian quý khách tới trung tâm , có chính sách khuyến mãi về sau.
trình tự thay mới màn hình lcd trình độ cao.

Nguồn :  huydung mobile