Home / Công nghệ / Về đâu chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức tin cậy ở khu vực Quận Gò Vấp ?

Về đâu chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức tin cậy ở khu vực Quận Gò Vấp ?

Khách hàng đang khởi công trang trí nhà và bạn thích sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lót nền nhưng bạn không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp. Do vậy xin bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để bổ sung thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ cn nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng quý độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc trưng chung là dù trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với tình hình đốn hạ gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được số lượng nhiều các loại gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không cao đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn tốt cho bạn mang nhiều ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm 4 lớp:

a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có màu, công dụng của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được nước, mốc, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp bạn dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Tầng phim làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc thù tốt nên lớp fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

c/ Lớp trong làm bằng mụn gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 80% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ số vật liệu khác là các chất hỗ trợ làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Tầng này được làm từ vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được shiwroom bán sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?