Home / Công nghệ / Tư vấn Chọn nơi thay vỏ iphone 5 lên 5s uy tín tại khu vực tại An Giang

Tư vấn Chọn nơi thay vỏ iphone 5 lên 5s uy tín tại khu vực tại An Giang

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc đơn điệu của iPhone? Mong muốn đổi một bộ mặt mới rực rỡ hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình lại lộng lẫy như xưa?

Những ước muốn đó sẽ rất nhanh được thực hiện nếu bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi một bộ cánh mới cho điện thoại của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào giống như chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với dòng 3G/3Gs và thế hệ 5/5s, việc đổi vỏ sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc biệt cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Đối với dòng 4/4s thì lại cực kỳ nhanh chóng, việc đổi vỏ chỉ được thực hiện chưa đầy 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho bạn.

Nếu quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Ngân hàng linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile có vỏ thay chất lượng với đủ các màu sắc thích hợp với ý thích của khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có sai sót gì, chúng tôi sẵn sàng tư vấn không thu phí cách thức giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng