Home / Công nghệ / Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất

Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất

Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất

Nhằm tạo nên phong cách riêng cho sản phẩm tương tự logo thương hiệu doanh nghiệp hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các công ty trong nước và ngoài nước ứng dụng rộng rãi để tạo nên bộ mặt và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không những còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính style , thích hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải đảm bảo tính nghiêm túc trong xí nghiệp .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung cấp tốt mọi yêu cầu của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  độc đáo về mẫu mã sản phẩm , hệ thống sản xuất , đảm bảo chất lượng nhất cho công việc  xí nghiệp  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục theo kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất