Home / Công nghệ / Tư Vấn Cách Thức Lựa Chọn Mua Đồng Hồ Quý Khách

Tư Vấn Cách Thức Lựa Chọn Mua Đồng Hồ Quý Khách

Cách Thức Lựa Chọn Đồng Hồ Fashion

Đồng hồ nam bắt mắt luôn là sự lựa chọn của phái mạnh.Đồng hồ không những đơn giản để xem giờ mà còn là phụ kiện tạo điểm sáng trong phong thái.Vậy quý khách đã biết Các kiểu chọn lựa được chiếc đồng hồ nam bắt mắt, phù hợp với phong cách vừa có giá trị dùng đến lâu dài chưa? đồng hồ armani giá rẻ


Mặt đồng hồ nào là tuyệt vời

Mặt làm bằng nhựa tổ hợp dễ bị đàn hồi và xước tuy nhiên dễ đánh bóng, nâng cấp. Mặt thuỷ tinh khoáng không đàn hồi (hạn chế thấm nước tốt), khó trầy xước hơn nhưng nếu đã bị xước thì chỉ còn phương thức thay. Mặt bằng saphia chống trầy xước tốt nhất (chỉ xước nếu bị cọ với kim cương) nhưng cũng đắt nhất.

Đồng hồ điện tử thường xuyên chạy chuẩn xác hơn. tuy nhiên nếu có cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tự động thì sẽ có đông người nhìn người xài bằng cái nhìn thần tượng hơn. Thật ra thì độ chính xác của đồng hồ điện tử chẳng có nhiều ảnh hưởng đến con người. Chẳng lẽ trong đời sống hằng ngày chúng ta cần độ chuẩn xác đến phần nào nghìn của giây sao? Thực ra, thành phần rẻ của đồng hồ electronic đã khiến các hãng đồng hồ cơ chao đảo trong một dài ngày.