Home / Tin tổng hợp / Tư Vấn Biện Pháp Chọn Lựa Mua Jeans Nam Fashion

Tư Vấn Biện Pháp Chọn Lựa Mua Jeans Nam Fashion

Chọn Lựa Jeans Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

 dành cho nam giới khi chọn lựa mua quần jeans thì lỗi thường không nằm ở chỗ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện ích của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho thích hợp đối với, bạn có thể tham tiền khảo các nguyên quy tắc sau. quan jean nam rach

Mông hình quả lê- sau thời gian sinh 1-2 bé, có thể vòng 3 của bạn sẽ có hình trái lê. Hãy lựa chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng thông thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân tấm mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn do đó chọn quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 trái lê của bạn.

Chân thon dài Đôi chân thon dài phải thường được khen là điểm mạnh của phái nữ, dù nó khẳng khiu và liền mạch từ trên xuống dưới, chẳng thể hiện rõ đường nét cơ chân. đó là kiểu chân dễ mặc mọi loại quần cao, thấp phụ thuộc thích. Set đồ năng động là áo thun, quần jeans nam thun ôm dáng. Nếu là ống lửng, bạn nên chọn quần có khoảng cách đến 2/3 bắp chân, đi cùng giày đế bằng như sneaker, giày lười hay giày ballet.

chọn lựa Kiểu Màu Wash
ngày nay quần jeans có khá nhiều màu cho các bạn chọn lựa, tuy nhiên dành cho người sử dụng trầm lặng hãy chọn các quần jeans màu xanh thẫm và được giặt đá có design kiểu cổ xưa và đơn giản hợp tác với mọi loại y phục. Những kiểu quần như thế này không bao giờ là lỗi xu hướng cả nên các bạn hãy an tâm sắm cho chính mình một chiếc quần jeans như thế này.