Home / Tin tổng hợp / Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Lên dàn vỏ xe SH Việt Nam như xe SH Ý giá rẻ ở khu vực Điện Biên

Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Lên dàn vỏ xe SH Việt Nam như xe SH Ý giá rẻ ở khu vực Điện Biên

Một tuyệt tác đồ chơi vừa nhập về làm khuấy động thị trường xe SH Việt Nam với mẫu mã hoàn hảo y như dòng xe SH Ý nhập danh tiếng đời 2010 2011 không những chinh phục những khách hàng khó tính nhất về thiết kế, style làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho dòng xe SH Việt Nam nổi tiếng có ngoại hình thô xấu so với đàn anh của mình.

Nắm bắt được xu hướng của đông đảo anh em biker mong muốn độ chiếc xe yêu của bản thân, Cửa hàng SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và cung cấp chính thức tuyệt phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn hay cả nước. Với phương châm bán cho anh em biker mặt hàng đẹp nhất – chất lượng nhất – đẳng cấp nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến kiểu dáng cũng như độ tốt của mặt hàng , vì thế hầu hết mặt hàng độ xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng nhập và có xuất xứ rõ ràng.

Theo chi tiết mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” được xây dựng với chất lượng Euro, với chất liệu plastic ABS siêu bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có phẩm chất tốt y như dàn áo xe SH Ý thật vậy. Bên cạnh đó là khe thông gió trên mặt trước cùng với ở 2 phía mang cá mang lại sự chắc chắn, cá tính cho xế yêu của bạn . Sản phẩm gồm 5 phần ghép lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với kiểu dáng đột phá mang lại vừa y tuyệt đối như xe zin, do là sản phẩm độ nên khó có thể giống 100% với sản phẩm gốc nên khách hàng khó có thể đòi hỏi quá cao cho mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Vì đây là mặt hàng lắp ráp được thiết kế theo công đoạn công nghiệp mới tốt nhất nên quá trình lắp ráp rất tiện lợi và rất dễ không như các mặt hàng độ thủ công hàng chợ khác .Cho nên khách hàng không nên quá lo lắng khi mua sản phẩm hoặc những bạn ở tỉnh muốn đặt hàng về tự gắn, quá trình tháo gắn cực kỳ mau lẹ khoảng 45 phút là hoàn tất một tuyệt phẩm xe độ.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có sẵn đủ các sản phẩm dàn áo xe SH Việt Nam kiểu dáng SH Italia nhập 2010 với các màu cơ bản của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Do mặt hàng có sai số khuôn nên Cửa hàng SH Sài Gòn đã lọc ra các sản phẩm khi mới nhập về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chế độ bảo hành khác nhau.

Giá mặt hàng “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : độ vỏ xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010