Home / Công nghệ / Trục Trặc Tấm Kiếng iPhone Bị Đen: Nguyên Nhân Và Các Kiểu Giải Quyết

Trục Trặc Tấm Kiếng iPhone Bị Đen: Nguyên Nhân Và Các Kiểu Giải Quyết

Giải Quyết, Fix Trục Trặc Tấm Kiếng Vỡ Trên Điện Thoại iPhone

Được cho là bản nâng cấp của ĐT iPhone 4s từng chiếm lĩnh thị trường smartphone khi đó khái niệm ĐT không được dùng đến rộng rãi như ngày nay. Chắc rằng một sự cố điện thoại cảm ứng iPhone 6 sẽ có khả năng làm tốt hơn rất nhiều nếu sao với những thứ mà người tiền nhiệm của hãng Apple làm được.Điểm nhấn nổi bật nhất về thiết kế của smartphone iPhone 6 thật sự là độ dày của chiếc máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, điện thoại iPhone 6 quá “sexy”, đối với cả những chiếc Điện thoại siêu mỏng lúc này trên thị trường điện thoại – Smartphone cũng phải chào thua. song song đó, khối lượng của điện thoại cao cấp iPhone 6 do đó mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu khoảng 90 gam, đủ đem đến cảm nhận cầm trên tay máy nhẹ nhàng hơn. Với phát triển mới, điện thoại cảm ứng iPhone 6 quả thực trông đẹp và lôi cuốn hơn Điện thoại đời trước trước đó của hãng Apple rất nhiều. Bên trong máy là bộ xử lý Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC điều chỉnh chắc chắc đem đến hiệu suất tốt. Đa số mọi ứng dụng rối rắm hay game đồ họa cao… đều được điện thoại cao cấp iPhone 6 giải quyết một cách thức mượt mà.

Lắp mặt kính lcd có diện tích bự hơn so với những biến thể trước là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của smartphone iPhone 6. Với theme thiết kế phẳng trông vừa mắt và cực kỳ kiêu sa, cảm ứng cực kì nhạy, design mỏng là những điểm đáng chú ý với điện thoại cao cấp iPhone 6.

Tuy nhiên trong lúc sử dụng, sẽ có lúc khách hàng bất cẩn làm rớt điện thoại cảm ứng iPhone 6 của người được trang bị thì mặt kính hiển thị sẽ bị nứt vỡ và trông nó thật không đẹp. đó là một sự cố thường gặp nhất của các bạn.

ngày nay Chúng Tôi đã nhận được đa dạng Điện thoại điện thoại như thế. nhưng đa số bạn điều chưa biết được lúc nào cần thay mới mặt kính cảm ứng khi nào cần thay thế mặt kính nguyên bộ. Và nếu người sử dụng không không thấy rõ như vậy rất dễ bị các địa điểm không uy tín lừa và người sử dụng phải tốn số tiền lớn không đáng có. vì thế quý khách cần phải tìm 1 địa điểm tin cậy để quý vị thay mới mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm Sửa Chữa ĐT Bảo Long Mobile là 1 địa điểm được các bạn tin dùng và giúp đỡ tốt trong thời gian qua.

Nếu gặp phải hiện tượng như thế các bạn không cần băng khoăn gì hết mà hãy liên hệ ngay cho cửa hàng để được tư vấn và giúp đỡ toàn bộ free, Chúng Tôi sẽ chuẩn đoán công tâm và thông báo chính xác tình hình sự cố điện thoại cảm ứng của khách đúng sự thật, làm cho chữa trị với chi phí rất hợp lý. thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu

Quy Trình Thay Mặt kính Lcd, Mặt Kính Điện Thoại Cảm Ứng Iphone:

Đầu tiên: check thực trạng máy cho quý người dùng.
Bước 2: trong quá khứ tiên CTV bên cửa hàng sẽ kiểm tra tất cả máy của bạn
Bước 3: Thực hiện quá trình thay thế thế mặt kính lcd cho bạn
Tiếp theo: Khi mặt kính hiển thị được thay mới chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra mặt kính mới thay thế
• Bước 5: Quy trình thay mới thế mặt kính lcd hoàn tất bên Trung Tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem bảo trì cho khách hàng

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình