Home / Công nghệ / Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Thanh Của Headphone Beats

Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Thanh Của Headphone Beats

Tai Nghe Beast Thích Hợp Với Nhạc Điện Tử

công nghệ Beats Audio đang trở nên kỹ thuật âm thanh dẫn đầu ngày nay. Ngay từ lúc có kỹ thuật Beats Audio này hãng Beats đã giao phó cpu Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio không ngừng được đưa vào máy tính, tablet, điện thoại HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự phát triển và ứng dụng kích thước lớn như vậy, con người sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? Bài viết này sẽ tập trung nhắc tới những khái niệm cơ bản, và những phần mềm thực tế của công nghệ này.

Kỹ Thuật Beats Audio Là Gì?

Các sản phẩm mang tên tuổi Beats được đề cử là có khả năng tái tạo lại tất cả tầng âm mà các nghệ sĩ và các tập đoàn có khả năng nghe thấy trong phòng thu. việc này, không ngừng là trở ngại tối đa của những mặt hàng âm thanh như người làm nghệ thuật Dr.Dre từng thông báo “người nghe không thể nghe được 100% âm thanh mà người nghệ sỹ bày tỏ”, Từ trước đó sáng lập ra Beats Electronics LLC – cùng với Jimmy Iovine, chủ tịch của hãng đĩa Interscope Geffen A&M vào năm 2006. Suy nghĩ của Dre đã hoàn toàn ngược lại, Dr.Dre rất mạnh dạn khi cho biết: “Các nghệ sĩ và các hãng sản xuất music đã trọn vẹn music của họ trong phòng thu. tuy nhiên người nghe chẳng thể nghe được toàn bộ âm thanh mà người nghệ sỹ thể hiện. Với Beats, mọi người sẽ nghe thấy những gì mà nghệ sĩ nghe thấy, và họ sẽ thưởng thức âm nhạc theo cách mà họ do đó được nghe: Biện Pháp chúng tôi đang nghe nhạc!”.


Sự lựa chọn thay mới công nghệ beast bằng công nghệ âm thanh khác của nhà sản xuất laptop HP

như là Bang & Olufsen là sự lựa chọn thay mới cho Beats Nói về mặt công nghệ. nhưng, HP hẳn cũng sẽ không quá vui mừng bởi tên tuổi Bang & Olufsen chưa được phổ biến như Beats lúc trước. Beats cũng tỏ ra rất thành công trong công việc thuyết phục quý khách phổ thông rằng headphone của họ là những tai nghe uy tín cao, cho âm thanh tốt; còn Bang & Olufsen thì chưa làm được điều đó.  tai nghe beat pro