Home / Công nghệ / Thay Mới Màn Hình Lcd , Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

Thay Mới Màn Hình Lcd , Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

 

Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Asus Zenfone 4

đặc biệt trong lúc thay mới mặt kính cảm ứng cho Zenfone 4 được nguồn nhân lực nhân viên có tay nghề thành thạo, thận trọng sử dụng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công như của các cửa hàng khác. nhờ vậy mà uy tín về chất lượng thay mặt kính Zenfone 4 nói riêng và Đa số thế hệ máy khác của Asus Zenfone 4 nói chung sau thời gian thay mới xong đều như mới.

Bảo Long Mobile tự hào là một trong các trung tâm đáng tin cậy về dịch vụ sửa chữa smartphone di động . Làm việc minh bạch rõ ràng . tất cả mọi trong lúc chữa trị người tiêu dùng có khả năng tận mắt chứng kiến tại phòng công nghệ . Nếu người dùng cộng tác viên gian lận đổi đồ linh kiện điện thoại của người sử dụng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu tinh thần .

Đó Là Một Trong Những Nguyên Nhân Mà Bạn Sẽ Cảm Giác Thấy Lựa Chọn Trường Giang Là Đích Xác

– tùy thuộc mỗi the service mà được bảo trì từ 1 đến một năm.
– bảo trì mặt kính cảm ứng thay 1 năm.
– giữ gìn máy thận trọng trong suốt quá trình chữa trị.
– bảo trì dài hạn sau chữa trị thay mat kinh zenphone 4

Thế có điều gì mà một chiếc Zenfoen 4 thiếu so với các thiết bị khác? Thật sự kể ra thì hầu như Tuy nhiên điều đơn thuần quan trọng cho đời sống thì Zenfone 4 đều có: Nghe nhạc, duyệt web, wifi, 3G vv có điều nó chỉ lép vế các máy khác thôi  Không kể tới các tính năng cấp cao như quay Video 4K, giúp mạng 4G, cảm biến đo nhịp tim vv thì Zenfone 4 vẫn là tuyệt vời. dành cho một cái giá cả chỉ là lót đường cho những máy khác thì theo chính bạn là đồng ý được và bản thân coi Zenfone 4 như một hành tinh di động trong tay chính mình.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình