Home / Công nghệ / Thay Mặt Kính Màn Hình Hiển Thị Xperia Z1

Thay Mặt Kính Màn Hình Hiển Thị Xperia Z1

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1  Chuyên Môn Cao

người dùng sẽ được cho ký tên vào các thành phần ở trong máy như Cục pin, bo mạch, màn hình hiển thị, camera…trước khi chúng tôi gửi kính cảm ứng vào phòng công nghệ để thực hiện công vụ thay. Sau khi trong lúc thay thế kính cảm ứng chấp dứt chúng tôi sẻ test lại Tất cả máy gồm có : mặt kính, mặt kính cảm ứng và 1 vài chức năng khác của chiếc máy trước lúc gửi cho khách.

cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm chuyên cung cấp the service bán lẻ, sửa chữa, thay mới mặt kính cảm ứng Asus Zenfone đáng tin cậy. Đã được khách biết đến về uy tín dịch vụ cũng như chất lượng và uy tín vật dụng. người sử dụng không may trong thời lượng được trang bị điện thoại bị rơi rớt dấn tới xước hay nặng hơn là hư không có lợi mặt kính, màn hình lcd. hãy tới với cửa hàng cửa hàng Bảo Long Mobile để nhân viên kỹ thuật trong đây test và giúp bạn khắc phụ sự cố cho chiếc smartphone của mình.

KHI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH, CẢM ỨNG, MẶT KÍNH Z1 A400/ 401 TẠI CỬA HÀNG SẼ ĐƯỢC

– cam đoan bảo trì 4 tháng từ ngày thay thế mặt kính Sony Z1
– quý khách nếu có nhu cầu có khả năng trực tiếp xem trong khi thay mới màn hình cảm ứng mặt kính Sony Z1 A400 tại trung tâm.
– Sau khi sửa hoàn thành máy người làm kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP DIỂN RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG:

– tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể tấm kính và chỉ cần thay tấm kính là sử dụng như lúc mới mua.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình lcd smartphone full bộ không thay mới rời được. ep kinh sony z o dau

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình