Home / Công nghệ / Thay màn hình iPhone 5s – thật và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết được?

Thay màn hình iPhone 5s – thật và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết được?

thay màn hình iphone 5s – thật và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết được?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Trong quá trình sử dụng các trang thiết bị có màn hình lcd như iPhone, khách có thể gặp các sự cố liên quan đến màn hình cảm ứng của chiếc máy. màn hình lcd dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc chưa được sắc nét như thời gian đầu, hay màn hình hiển thị do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong khi sử dụng. Cách giải quyết duy nhất với người dùng màn hình cảm ứng bị liệt quả là phải thay mới. Tuy nhiên, trên các chợ mua bán ngày nay màn hình hiển thị iPhone có rất nhiều loại với uy tín khác nhau, rất khó để quý khách hàng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng dựng, hàng dựng không zin. Vậy làm sao để bạn có khả năng thaymua được một màn hình lcd zin Apple để bảo đảm chất lượng, uy tín cũng tương tự như tuổi thọ của màn hình hiển thị. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người sử dụng phân biệt màn hình hiển thị iPhone 5s lô và zin. Chi tiết coi ở: giá thay màn hình iPhone 5s

Thay màn hình iPhone 5s - thật và "dởm", bằng cách nào để nhận biết được?

Thay màn hình iPhone 5s – thật và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết được?

Khung ron của màn hình hiển thị bị bung
một điều đơn giản nhận ra nhất để có khả năng nắm bắt xem chiếc ĐT iPhone 5smình sắp mua đã từng bị thay màn hình lcd hay chưa đó chính là kiểm tra khung ron của máy. Nếu người dùng phát hiện khung ron của máy có dấu hiệu bị bung và hở thì hãy cẩn trọng coi chừng thiết bị của bạn đã được thay lại màn hình lcd. Hãy thật cẩn thận khi mua những sản phẩm kỹ thuật nhé người dùng.

Thay màn hình iPhone 5s - thật và "dởm", bằng cách nào để nhận biết được?

Thay màn hình iPhone 5s – thật và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết được?

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem đó là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình lcd iPhone 5s tại bất cứ trung tâm, trung tâm nào thì người dùng không còn cách nào khác là xem xét và lưu ý kiểm tra cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh các tình huống lừa đảo hao tốn mức chi phí mà lấy lại những hàng mà mình không vừa lòng. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc người sử dụng mua và thay hàng đảm bảo chất lượng, uy tín đúng như ý thích của mình.