Home / Công nghệ / Thay màn hình iPhone 4 – làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Thay màn hình iPhone 4 – làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

thay màn hình iphone 4 – làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Thay màn hình iPhone 4, gặp trúng màn hình lcd giả
Với tất cả những điện thoại thông minh, màn hình luôn là 1 trong những phụ kiện cần chú trọng nhất và được khách hàng rất quan tâm. Mua được 1 chiếc smartphone mới tại những trung tâm bán smartphone tin cậy luôn là điều tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua những chiếc điện thoại đã qua sử dụng là 1 cách khả thi. mong muốn thay màn hình cảm ứng cho các chiếc điện thoại cao cấp iPhone 4 cũ hiện nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên khá nhiều tình huống sau khi thay màn hình hiển thị, người sử dụng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 4 - làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Thay màn hình iPhone 4 – làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Thế nào là màn hình Zin và màn hình Lô?
– màn hình lcd zin là màn hình zin của tập đoàn Apple, với uy tín màn hình cảm ứng tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình đẹp hơn hàng không phải là ra Apple phân phối khá nhiều. hiển nhiên, mặt hàng chính hãng được đảm bảo về chất lượng và uy tín sẽ có giá không rẻ hơn hàng giả ngoài thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách hàng có khả năng sẽ lựa chọn 1 màn hình hiển thị lô thay vì chọn 1 màn hình hiển thị zin do Apple cung cấp. Chi tiết xem tại: thay màn hình iphone 4
– màn hình lcd lô là màn hình nhái, không phải là ra Apple sản xuất, có giá cả thấp hơn màn hình zin, với nhiều loại màn lô có chất lượng, uy tín từ trung bình đến cao cấp. Tuy nhiên, dù có cao cấp đến mấy thì màn lô cũng không thể đạt uy tín về chất lượng cao như màn hình hiển thị zin được.

Thay màn hình iPhone 4 - làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Thay màn hình iPhone 4 – làm cách nào để nhận biết được hàng thật và đồ kém chất lượng?

Sau khi thay màn hình lcd iPhone 4, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể test bằng những cách như test camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Tuy nhiên, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có thể test được màn hình lcd mình mua có phải màn zin hay không. hoàn hảo là người dùng hãy đến các cơ sở đáng tin cậy, có uy tín để được đảm bảo mua được màn hình iPhone zin, đúng giá, đảm bảo chất lượng và uy tín và thời gian sống của mặt hàng.