Home / Công nghệ / Thay Cảm Ứng Lg Optimus G Pro Chính Hãng, Giá Rẻ

Thay Cảm Ứng Lg Optimus G Pro Chính Hãng, Giá Rẻ

Thay Thế Cảm Ứng Lg G Pro F240 Zin Bảo Đảm Chất Lượng

Dấu hiệu nhận biết máy phải thay mới màn hình hiển thị hay mặt kính cảm ứng. bình thường chiếc điện thoại LG F240 khi rơi vỡ sẽ có3 tình huống là: thay thế mặt kính, thay thế mặt kính và thay màn hình.

TH1: Chiếc LG G Pro chỉ phải thay mới mặt kính: Chiếc LG F240 của bạn ảnh vẫn hiện lên tốt, cảm ứng liệt lúc được lúc không. Bạn chỉ cần đi thay mới mặt kính LG F240 Giá rẻ hơn đối với khi thay màn hình
TH2: Chiếc LG G Pro phải thay màn hình cảm ứng: màn hình hiển thị LG F240 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không xuất hiện như thông thường. Cảm ứng bị liệt hoặc lúc được lúc không. LG G Pro vỡ mặt kính cảm ứng nát bét ra không dùng được Bạn phải thay mới màn hình lcd LG F240 nguyên bộ http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-lg-g-pro/

Quy trình thay thế mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro tại Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile

Bước 1: cửa hàng Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile sẽ nhận máy và thông tin tới người sử dụng tình hình máy đồng thời trả lời cận cảnh giá cả thay thế cảm ứng LG G Pro cho quý khách.
Bước 2: cửa hàng Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile sẽ tháo máy và giao phần cứng cho quý khách hàng giữ, cho người tiêu dùng kí tên lên máy trước khi mang vào phòng công nghệ để thay thế.
Bước 3: người tiêu dùng sẽ có thể theo dõi Hầu hết trong lúc thay thế của người làm cửa hàng. Máy sau đó sẽ được mang đi làm sạch và chỉnh trang miễn phí toàn bộ, dán tem bảo trì.

LG F240 ra đời là một bước ngoặt lớn với dòng điện thoại LG Optimus G Pro. Ai đang sở hữu trong tay chiếc LG Optimus G Pro chắc hẳn sẽ rất tự vào về những gì mà nó mang ra. Trong trong lúc sử dụng, không dễ tránh khỏi những khi vô ý, sự cố ngoài những gì mình muốn làm rớt vỡ mặt kính LG G Pro và chắc hẳn rồi ngoài cách thức mua điện thoại mới ra thì thay mặt kính LG G Pro là chọn lựa hiệu quả nhất với bạn vừa giữ được chi phí vừa được sử dụng đúng chiếc điện thoại chính bạn đã mua.

Optimus G Pro sở hữu viên pin có dung lượng lên đến 3140 mAh cho thời gian được trang bị khá tốt. Chỉ với một lần sạc qua đêm, máy có thể cử động từ sáng sớm cho đến tối khuya mới cần tiếp thêm năng lượng. Về cơ bản thì đây là mức được trang bị hợp lý trong từ thời điểm này mỗi khi hầu hết điện thoại trên các chợ mua bán chỉ có thể trụ được khoảng nửa ngày với truy cập 3G.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình