Home / Công nghệ / Thay Cảm Ứng Lg G F180 Chính Hãng, Giá Bán Rẻ

Thay Cảm Ứng Lg G F180 Chính Hãng, Giá Bán Rẻ

Điện Thoại LG G F180 là smartphone có màn hình cảm ứng thuộc hàng nét nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại. Với độ phân giải QuadHD 2K ở kích cỡ 5,1 inch, mật độ điểm picture xuất hiện lên tới 577 pixel/inch, cao gần gấp 2 lần qui định Retina của Apple.

trình tự thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình Điện Thoại LG G F180 duy nhất tại Trung Tâm chữa trị Điện Thoại Bảo Long Mobile SG

Bước 1: công nhân ghi nhận chiếc smartphone LG G F180 và test lại trục trặc trang bị
Bước 2: test không phải chịu ảnh hưởng bởi cộng tác viên, thống nhất lỗi với khách hàng. thừa nhận tình trạng máy
Bước 3: test linh kiện mới mặt kính cảm ứng smartphone LG G F180 nếu cần phải thay mới trước lúc thay.
Bước 4: kiểm tra toàn bộ máy trước lúc bàn gửi gắm
Bước 5: người thợ quý khách hàng kiểm tra độc lập máy và người sử dụng. Viết phiếu bảo trì cho dịch vụ thay mặt kính cho Điện Thoại LG G F180 .

Khi mang máy đến Trung Tâm, người sử dụng sẽ được tiếp đốn một cách chu đáo, mặt kính Điện Thoại được kiểm tra đầu tiên,phân tích và cảm nhận về mức độ sự cố của thiết bị. người thợ sẽ trả lời và kiểm tra mặt kinh để quý khách hàng nắm rõ.

cho kỹ thuật hiển thị hình ảnh cực kỳ chân thực đúng như tên gọi của nó. Mật độ điểm picture của màn hình lcd này là 318ppi chỉ thua kỹ thuật Retina của Apple một tí, một tổng số đủ cao để picture nhanh nhạy, chữ xuất hiện trung thực và nếu nhìn ở độ dài bình thường hoặc ngay cả khi nhìn sát vào máy nữa thì chúng ta sẽ không thấy những điểm ảnh trên màn hình hiển thị.​ thay cam ung lg f180

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình