Home / Công nghệ / Tấm cường lực thiết kế riêng cho iphone thiết kế tốt như thế nào?

Tấm cường lực thiết kế riêng cho iphone thiết kế tốt như thế nào?

Ưu điểm của tấm dán cường lực dùng cho ĐT iPhone

Nghe cái tên là tấm dán cường lực, ta thử hãy nghĩ ra rằng, đây chính là 1 tấm dán có khả năng phân tác lực mạnh tác động vào. Với cấu trúc gồm nhiều lớp khác nhau, tấm cường lực tạo ra cho bản thân mình 1 hệ thống vững chắc, góp phần chiếc ĐT của người tiêu dùng chống được với sự va chạm và giữ nguyên được sự ổn định cho màn hình cảm ứng. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà miếng cường lực mà được giảm bớt một vài lớp, nhằm tối ưu độ mỏng của miếng dán, tuy vậy, độ dày thường thấy của tấm dán cường lực vẫn dày hơn các loại tấm film rẻ tiền khác trên thị trường.So với các kiểu tấm film dán màn hình bình thường trên thị trường, chỉ né được ma sát của các hạt cát, tấm dán cường lực góp cho điện thoại có khả năng bớt đi tác động của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi điện thoại. miếng dán cường lực luôn bảo đảm cho màn hình iphone của khách hàng trong tình trạng hoàn toàn mới.

 

Cụ thể hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại Bảo Long Mobilemieng dan cuong luc

Miếng cường lực dành riêng cho điện thoại iPhone được chế tạo với hình dạng vừa khít với màn hình hiển thị ĐT, bám cứng vào màn hình cảm ứng của iphone, cực kì khó bung. Bên cạnh đó, kính cường lực còn có khả năng chống chói, khiến cho người tiêu dùng dễ dàng xài khi đi ngoài đường. Bề mặt tấm cường lực còn có khả năng không bị dính nước, hằn dấu vân tay, vì vậy, màn hình iPhone của người tiêu dùng luôn sạch sẽ, dễ dàng thao tác, đem lại hình ảnh đẹp nhất.
ĐT iPhone luôn sử dụng những kiểu màn hình xịn nhất cho các chiếc điện thoại của mình, bởi vì vậy, giá trị của chiếc màn hình luôn cao nhất trong cái ĐT iPhone. Do đó, xài miếng cường lực là sáng suốt để giữ màn hình cảm ứng cũng như không làm thay đổi độ nét của hình ảnh trong khi xài.