Home / Công nghệ / Sony Vaio SVF14N13CX/B ,đánh giá ưu khuyết điểm.

Sony Vaio SVF14N13CX/B ,đánh giá ưu khuyết điểm.

Trải nghiệm cùng với Sony Vaio SVF14N13CX/B  thiết bị cấu hình mạnh  trong tầm giá dưới 20 triệu.

Thông tin tổng quát
• Bộ xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : tám GB
• HDD : 500 GB
• Card VGA : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B là một chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. các bạn có khả năng làm được nhiều điều hơn Với chiếc computer của chính bạn với SVF14N13CX/B, thiết bị này cho phép bạn dùng ở các chế độ không giống nhau như: laptop, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng phù hợp. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ core i3

táo bạo với chuẩn mực mới trong tạo ra
bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các công nghệ mới nhất tới từ Sony trong một tư duy “lai” cấp tiến: laptop và tablet trong 1 thiết bị duy nhất. . Thật khó tin tưởng và sử dụng tuy nhiên đó đến là sự thật, trang thiết bị này chỉ nhỏ gon 19,8mm và có trọng lượng một,96 kg.vẫn chính là tạo ra quên thuộc của sony, 1 lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng nhưng máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã tạo thêm 1 kiểu dáng như mới, có sức hút bởi sức mạnh bên trong cho đến sản xuất bên ngoài.

Vaio Fit Multy-Flip PC , trang bị 3 trong một quá táo bạo, bạn có khả năng dùng máy móc này ở 3 tính năng không giống nhau: máy tín xách tay, máy tính bảng, máy trình chiếu, quá tiện lợi và quý phái đối với 1 chiếc laptop.màn hình hiển thị máy rất tinh hoạt bởi chế tạo bản lề độc đáo có thể xoay 180 độ, bạn có thể sử dụng máy như 1 chiếc tablet đơn giản trước đó gấp màn hình cảm ứng dựa trên khung bản lề smart mặt sau máy.

Hình ảnh chất lượng cao Đối với màn hình Full HD trên cả hoàn hảo

màn hình cảm ứng Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có ba chính sách màu như các dòng vaio Fit khác chính là Vivid, Nature và Text  cho ra những hình ảnh chất lượng và uy tín ở những chính sách làm công vụ hay giải trí không giống nhau.1 màn hình lcd có được uy tín hình ảnh hoàn hảo Đối với độ phân giải Full HD 1920×1080 tuyệt vời, dùng kỹ thuật màn hình cảm ứng Triluminos Display danh tiếng với tấm nền chống chói  hiệu quả.