Home / Công nghệ / Sơn Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Tốt Nhất

Sơn Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Tốt Nhất

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Giống Như Thế Này Nào

Vấn đề các xưởng sản xuất quan tâm hiện nay là tác vụ làm thế nào để nắm giữ nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. sơn nền xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích thước to và đem đến hiệu quả hiệu quả. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho việc xây dựng sơn nền nhà xưởng.trình tự và chỉ dẫn Biện Pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: xử lý lớp bề mặt sàn
nền bê tông trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám làm tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được thực hiện Đầu tiên với máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Bước 2: giải quyết khuyết tật trên sàn.
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa có khắc phục thì sẽ ảnh hưởng ngay tới uy tín về chất lượng của sàn nhà. vì vậy cần che lấp hết đi các điểm yếu đó để tác vụ thi công đạt uy tín về chất lượng cao cấp. sử dụng hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì dùng máy mài tay xả lại

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp thứ nhất.
trước đó ta lăn lớp sơn lót xong chờ phần sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Trước tiên.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
Khi thi công lớp sơn epoxy sau cuối thì cần để ý đến định lượng cũng như bề dày của sơn cho hợp lý, khéo léo trong từng khâu công nghệ để nắm giữ lớp bề mặt sàn sáng loáng, độ sử dụng rất bền cao.  sơn epoxy