Home / Công nghệ / Smartphone Asus Zenfone 5 có nên sử dụng kính cường lực?

Smartphone Asus Zenfone 5 có nên sử dụng kính cường lực?

Cách dùng tấm dán kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone 5

 

Trong tình trạng kinh tế gặp nhiều bất cập như bây giờ, không phải ai cũng có thể mua cho bản thân mình những cái ĐT đắt tiền. Vì vậy, dòng ĐT Zenfone của Asus bây giờ đã tạo nên 1 cơn sốt dựa vào giá thành không quá mắc, nhưng khả năng thì ngang ngửa những chiếc điện thoại đắt tiền khác.

 

 

 

 

Thông qua những doanh số bán hàng gần đây thì Asus Zenfone 5 sỡ hữu doanh số bán hàng ấn tượng. Asus Zenfone 5 không chỉ có hình dáng bên ngoài gọn nhẹ, cầm vừa tay, mà còn sở hữu phần cứng nổi bật nhiều tiện ích thu hút khiến cho nhiều khách hàng đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. ĐT trang bị trong mình chip xử lý tiên tiến nhất của Intel, tạo cho mọi cử chỉ đều trở nên nhanh chóng. Kèm với đó là màn hình cảm ứng 5 inch sống động.
Cần gấp kính cường lực cho ĐT Asus kinh cuong luc cho Asus Zenfone 6
Do đó, nhiều người sử dụng thay vì chọn lựa những miếng dán màn hình mỏng manh được thấy nhiều ở thị trường, đã lựa chọn cho mình miếng dán cường lực với khả năng chịu lực mạnh, cũng như khả năng hạn chế chói, không bị thấm nước, ít khi bám dấu vân tay. Với miếng cường lực, người dùng đảm bảo sẽ yên tâm khi để Smartphone Asus Zenfone 5 chung với những vật dụng khác trong túi áo hay ba-lô. Kiếng cường lực cho Smartphone được sản xuất với nhiều lớp khác nhau, có tính năng khác nhau, hòa chung làm một, làm nhiệm vụ chính là che chắn cho màn hình cảm ứng của người tiêu dùng khỏi những va chạm không đáng xảy ra. Đó chính là 1 vệ sĩ chính hiệu cho ĐT của quý khách.