Home / Công nghệ / Sim ghép iphone có giá khoảng bao nhiêu ở trong TP.HCM

Sim ghép iphone có giá khoảng bao nhiêu ở trong TP.HCM

sim ghép iphone có giá khoảng bao nhiêu ở trong TP.HCM

Sim ghép iPhone ngày càng phát triển
Sim ghép iphone là gì ? sim ghép iphone được biết đến như 1 bản vi mạng nhỏ cho phép quý khách lắp cộng thêm sim điện thoại cảm ứng để mở khoá mạng với những máy iphone bị khoá mã, ngày nay đã có rất nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng phiên bản có giá dao động trong khoảng 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao phải không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm thế nào? làm thế nào để có thể sử dụng sim ghép cho iphone?
Thông tin coi tại: sim ghép iphone 6 plus
Hãy cùng thiết lập sim ghép theo chu trình sau.

Sim ghép iphone có giá khoảng bao nhiêu ở trong TP.HCM

Sim ghép iphone có giá khoảng bao nhiêu ở trong TP.HCM

trước tiên người sử dụng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của người dùng lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, người sử dụng bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình lcd iphone của bạn sẽ nhanh chóng hiện lên một bảng thông báo các đời máy của iphone người sử dụng chọn đúng dòng máy iphone 5 mà mình đang sử dụng.
sau đó máy sẽ hiển thị list của 1 số nhà mạng, hãy chọn ra mạng cung cấp máy và nhấn chấp nhận, trong trường hợp nhà mạng của người sử dụng chẳng có trong danh sách người sử dụng hãy trượt xuống dưới màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có khả năng cập nhật thông qua chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.
Bước cuối cùng người sử dụng cần làm đó là reset lại máy, sau thời gian máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang dùng đến, như vậy là người dùng đã thành công trong việc cài đặt sim ghép rồi.
Như vậy là bạn đã biết cách dùng đến sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? hiện nay người dùng không còn gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình 1 chiếc iphone sành điệu và tiến hành mẹo vặt dễ dàng này ngay giờ đây nhé.