Home / Công nghệ / Pin Dự Phòng như thế nào là tốt

Pin Dự Phòng như thế nào là tốt

Tác động của sạc dự phòng kém chất lượng


Với pin sạc dự phòng Quý Khách sẽ trợ giúp “dế yêu” luôn hoạt động 24/24 mà không lo sợ hết pin. xem tại sạc dự phòng iphone
Nhận dạng sạc dự phòngNhưng làm thế nào để chọn lựa một chiếc pin dự phòng đúng ý, vừa hợp với “dế”, vừa đảm bảo chất lượng, sau đây sẽ là một ít chú ý cho Người Tiêu Dùng:


3. pin sạc dự phòng Trung Quốc có đầu ra cao hơn so với các hàng sạc dự phòng chính hãng (5V) 2V-3V lớn hơn như vậy không hề tốt như Người Tiêu Dùng nghĩ đâu, hậu quả của đầu ra cao là dễ chai pin, cháy nổ, nghiêm trọng hơn là hỏng các thiết bị đang kết nối với nó.
4. Một số hàng pin dự phòng của Trung Quốc có hiện tượng lâu không sạc là chết lõi pin bên trong, không dùng được.
5. Lõi pin (Samsung, Panasonic…) Các công ty có thương hiệu hay sử dụng các loại lõi pin của các hãng lớn, còn các sản phẩm của TQ thì có lõi pin thường có chất lượng kém.
6. Một dòng pin sạc dự phòng có chất lượng cao là khi có dòng điện output 1.1A, 2.1A
7. Tuổi thọ của sạc dự phòng có chất lượng tốt bao giờ cũng tính bằng năm.
8. Cable đầu ra. Một số hãng sạc dự phòng có thương hiệu có trả bản quyền cho Apple để sử dụng đầu cable iphone 4 hoặc 5 trong khi đó các nhà sản xuất của Trung Quốc không xác định nguồn gốc xuất xứ thì không, Vì vậy khi cắm vào các máy của Apple thường báo không tương thích.
Kinh nghiệm “tiền nào của nấy” luôn đúng, khi chọn mua nên xem kỹ tem bảo hành, tem xuất xứ. Nếu Bạn đã chấp nhận đầu tư vào chiếc điện thoại hàng “đỉnh” hơn chục triệu đồng thì việc đầu tư cho sạc dự phòng được mua từ chi nhánh phân phối có tên tuổi nổi tiếng thì rất đúng. Chất lượng của pin sạc dự phòng cũng tác động tới an toàn sử dụng, chất lượng của chiếc điện thoại smartphone và số tiền đầu tư của Người Dùng.
Pin dự phòng là một phụ kiện được tạo ra để hầu hạ các loại khách dùng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, tác dụng của nó chính là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng tại bất cứ vị trí đâu mà chẳng có nhu cầu ổ điện. Pin sạc dự phòng sở hữu đa dạng kích thước và dung lượng khác nhau tuy nhiên điểm chung là đều được thiết kế khá gọn gàng và đơn giản mang theo bên chính bạn.
Với một số người mua điện thoại cao cấp hay máy tính bảng, rủi ro thời gian pin luôn làm họ trăn trở, vì một chiếc ĐT sở hữu màn hình lcd lớn, đồng nghĩa Đối với việc sẽ ngốn điện năng đa dạng hơn, và hầu như không một chiếc ĐT nào có thể trụ được hai ngày Đối với cường độ dùng liên tục. vì vậy đây chính là lý do mà con người nên sở hữu bên chính mình 1 cục pin sạc dự phòng, để cứu giúp những lúc hết pin mà bạn chẳng ở gần bất cứ một ổ điện nào.s?c pin d? phòng


Để trang trí cho các cục pin sạc dự phòng, những tập đoàn chế tạo cũng đưa ra đa dạng kiểu dáng dễ nhìn, không chỉ giúp sạc đầy pin cho các máy móc di động mà còn bài trí cho khoảng không bàn làm việc hay một vị trí nào đó khi đặt cục sạc dự phòng lên.

Khá dễ dàng để bạn có khả năng mua cho chính mình 1 cục pin sạc dự phòng, tuy nhiên hơn hết, chúng ta có nhu cầu biết các coi trọng khi dùng pin sạc dự phòng nêu ra dưới đây:
• Pin sạc dự phòng có được dung lượng khá lớn, thường là trên 3000mAh, Vì vậy thời gian sạc đầy pin sẽ vô cùng lâu, trong khoảng từ 4 – 8h tùy theo mức dung lượng. Tuy nhiên Đối với sản phẩm mới mua, 3 lần sạc đầu các bạn phải sạc đủ 8 tiếng để một số lõi pin bên trong pin sạc dự phòng được lấp đầy dung lượng.