Home / Công nghệ / Phương Thức Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Phương Thức Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Hướng Dẫn Biện Pháp Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Phù Hợp

dây chuyền là linh kiện làm điểm sáng cho vòng một và thậm chí là cho cả cơ thể vật lý, cũng tương tự như quần áo người sử dụng mặc. vì thế việc nắm trong tay một vài mẹo nhỏ để trở thành một đàn bà có gu thẩm mỹ tỉ mỉ, phong độ quý phái không phải trục trặc quá khó.
chọn lựa dây đeo phù hợp y phục
y phục có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi khi không thích hợp với dây đeo dài. Nếu trong những sự kiện đòi hỏi tinh tế, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây chuyền đá thạch anh thêm vượt bật hơn. Lúc này, quý khách hàng vì thế chọn dây đeo lên kệ đá lớn hoặc hoa cài thay thế cho một chiếc vòng kiềng. 
công vụ dùng đến dây đeo ngọc trai cũng cần để ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho sự kiện sang trọng. Ngược lại, dây chuyền dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ phù hợp cho những event dễ chịu. người dùng có khả năng quấn dây đeo dài thành rất nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng tạo.


Biện Pháp Chung Khi Giữ Gìn Đá Thạch Anh:
• đề phòng đeo mặt dây chuyền đá thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm việc nhà hay chuyển động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền viên đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• Để mặt dây chuyền viên đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay cải tiến nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. Một số loại đá sẽ mất tác dụng hấp thu độ ẩm cần thiết để sinh ra vẻ bóng bắt mắt không phải nhân tạo của chúng.
• đối với thủy tinh, bạn có thể vệ sinh bằng dung môi xà phòng loãng hoặc được trang bị bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh giá rẻ