Home / Công nghệ / Phương pháp Thay mặt kính iphone 6 plus chất lượng tại Long An

Phương pháp Thay mặt kính iphone 6 plus chất lượng tại Long An

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được nhận xét́ là một trong các điểm đến̉ uy tín ở khu vực HCM & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến cho anh, chị những linh kiện chất lượng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải những vấn đề́ không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Quy trình dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu test tổng quát trước khi trả cho anh, chị.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong điện thoại vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang sử dụng thuộc đời nào?Anh,chị có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng điện thoại quý khách đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số tổng đài hay đem điện thoại đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.