Home / Công nghệ / Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

HTC One X – mặt hàng chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh ngày nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đó là mặt hàng cấp cao nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng trước tiên đánh dấu sự cải tiến chiến lược của tập đoàn điện thoại Đài Loan này. Thay vì cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc không giống nhau, HTC ngày nay tập hợp vào một số sản phẩm đặc biệt. Mọi chi tiết coi thêm ở: thay màn hình HTC One X bao nhiêu tiền

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

thiết kế bộ phận phần cứng của HTC One X
Nếu Nhìn sơ qua, One X không khác nhau chuyên biệt nhiều so với các mặt hàng trong quá khứ của HTC, đặc biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu chú ý kỹ, đây là mặt hàng có nhiều đổi mới, xứng đáng là các dòng smartphone mới của HTC. sườn máy mỏng hơn (8,9 mm) và dùng đến vật liệu polycarbonate ví dụ như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. chất liệu nhựa đặc điểm khác biệt polycarbonate giúp khối lượng của One X nhẹ hơn trong khi vẫn có cảm nhận chắc hẳn khi cầm trên tay. Với trọng lượng 130 g, đó là smartphone màn hình hiển thị lớn “siêu nhẹ” ngày nay, nhẹ hơn 30 g so với điện thoại có kích cỡ tương đương HTC Sensation XL (162,5 g). vật liệu mới này không làm can nhiễu tác động đến công dụng bắt sóng, một thuận lợi so với các điện thoại cảm ứng dùng vật liệu vỏ máy bằng hợp kim. bên cạnh đó, vỏ lưng máy được design nhám giúp tăng độ bám tay trong trong lúc sử dụng.

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

Phải thay màn hình HTC One X chất lượng chỗ nào trong TP.HCM

chú ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
ngày nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng vượt trội mà nó đem lại cho khách từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa đến phải thay màn hình cảm ứng HTC One X. Sau đó là để ý cho người dùng khi đi thay màn hình hiển thị htc, thay mặt kính htc tại các trung tâm bảo hành chữa trị. Chọn nơi thay màn hình htc tin cậy rất cần chú trọng, Trước khi đi sửa bạn cần tham khảo quan điểm cá nhân của pạn, người có kinh nghiệm, lên mạng tìm hiểu (vào các forum sẽ có số đông trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình htc tin cậy và giá rẻ. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình cảm ứng HTC. trước lúc đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình lcd, cảm ứng và các chức năng cơ bản của chiếc máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi…. bên cạnh đó cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình lcd có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lan man không…..để ý kiến với kỹ thuật tại cửa hàng khắc phục luôn.
Video chỉ dẫn tháo lắp màn hình HTC One X: