Home / Công nghệ / Phải thay màn hình ĐT HTC Desire 816 tại đâu?

Phải thay màn hình ĐT HTC Desire 816 tại đâu?

Nơi tin cậy thay mới màn hình ĐT thông minh HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.
Clip hướng dẫn tháo và thay mới màn hình HTC Desire 816

Smartphone Desire 816 sở hữu đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816 tại SG
Vẫn được thiết kế nguyên khối như những chiếc điện thoại khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những chi tiết thừa nên thiết bị khá gọn và cân bằng. phía trước của smartphone giá rẻ Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng chất liệu hợp kim để làm vở máy như các dòng sản phẩm cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá phải chăng HTC Desire 816 nắm giữ rất nhiều ưu điểm, mặt hàng có nhiều sắc màu nổi bật, thân máy có trọng lượng nhẹ và đặc điểm khác biệt là để giảm giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp quý khách có khả năng dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi nhu cầu về việc mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cộng thêm tên tuổi uy tín đảm bảo về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được người dùng nhiệt tình, và máy móc có khả năng tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc.