Home / Công nghệ / phải mua Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?

phải mua Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?


phải chọn lựa iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6?


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung bán ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng phải chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 mặt hàng này để có quyết định chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều nắm giữ chế tạo bên ngoài và hiệu suất gần giống nhau mà vẫn có được các điểm khác nhau chuyên biệt. 
những điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều sở hữu do đó chỉ nắm giữ một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 một chút. S6 Edge thiết bị Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng nắm giữ chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp vật liệu này giúp Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Samsung Galaxy sở hữu mẫu mã ưa nhìn nhất từ trước đây lại nay của Samsung. nhưng, Galaxy S6 không có khả năng chống chịu thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc biệt khi là điện thoại đầu tiên nắm giữ hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và giúp đỡ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trước đó kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được trang bị bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 được trang bị đơn vị khắc phục card đồ họa Mali-T760 và kèm theo Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có được 3 biến thể với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở rộng thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều tích hợp camera 16MP ở mặt sau và webcam 5MP tại mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều dùng công nghệ sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
nắm giữ 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại này chính là hình dáng và màn hình hiển thị cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại có màn hình cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được tìm hiểu để khiến độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị. 

tiếp theo, có được ứng dụng Edge, gồm các Biện Pháp truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về chế tạo mà còn đem lại nhiều chức năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng kết nối đến những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này là giá cả. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ xuất xưởng thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 lại với giá yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn lựa. Như vậy sự chênh so le giá cả giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu tiền việt. 

Vậy phải lựa chọn Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người mua đều có thể đang đắn đo rất nhiều khi Samsung S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật với S6 tuy nhiên tới bị hấp dẫn vì toàn bộ khác biệt với một số điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ có màn hình cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu tiền việt nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm tới thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ ân cần tới hiệu suất và bận tâm về giá thành thì nên lựa chọn S6.