Home / Công nghệ / Nokia Lumia 1020/1320/1520 Rơi Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Sao

Nokia Lumia 1020/1320/1520 Rơi Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Sao

Lumia 1020/1320/1520 Và Các Điều Có Nhu Cầu Biết Khắc Phục Khi Bị Rơi Vỡ  Cảm Ứng

màn hình hiển thị điện thoại Nokia được thay từng bước theo chính xác một số trình tự thay thế linh kiện ở Bảo Long. Hãy liên lạc ngay Đối với tôi qua số Hotline nếu nắm giữ bất kỳ ý kiến gì Đối với thái độ chăm sóc của người thợ hay quy trình thay thế, sửa chữa của nhân viên kỹ thuật.

Bảo Long là địa chỉ mà với số lượng lớn khách thường uy tín tìm lại khi nắm giữ nhu cầu thay thế màn hình Nokia Lumia. với lực lượng công nghệ viên đông đảo và sử dụng các phụ kiện chính tập đoàn đảm bảo dịch vụ thay mới màn hình lcd Lumia không ngừng nắm giữ uy tín hoàn hảo. khách hàng khi thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng Lumiatại trung tâm Bảo Long 100% có thể yên tâm rằng màn hình lcd điện thoại Nokia Lumiasau khi thay thế sẽ nắm giữ được tính thẩm mỹ và uy tín về chất lượng màn hình cảm ứng giỏi. Bảo Long là một cơ sở tin cậy được đánh giá giỏi về trang bị tiên tiến cùng nhân viên quan tâm chu đáo.

Số Liệu Thêm: màn hình hiển thị của Lumia 1520 được phủ lớp kiếng chống trầy xước và chống lóa, hơi cong ở các viền. Ở phía dưới màn hình cảm ứng là ba nút cảm ứng thân quen của hệ điều hành Windows Phone. Trên chiếc ĐT này, viền máy dưới chứa nút cảm ứng đã nhỏ hơn đáng bận tậm so với những điện thoại cao cấp trước đó như Lumia 1020 hay Lumia 925, do đó mặt trước nhìn cân đối hơn. cam ung 1320 tot