Home / Công nghệ / Nơi Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Samsung Nhòe

Nơi Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Samsung Nhòe

Hướng Dẫn Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Bị Giật Giá Cả Bao Nhiêu

Xã hội ngày càng hiện đại, máy tính cá nhân càng được con người sử dụng trong rất nhiều tác vụ hơn. nắm giữ máy tính xách tay ngày nay là một chuyện khá dễ dàng, công việc tìm nơi sửa chữa laptop lấy ngay là rất khó khăn. Bởi càng ngày càng đa dạng các trung tâm, cửa hàng chữa trị máy tính cá nhân tuy nhiên lại không làm đáp ứng được những đòi hỏi đó.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm computer đi đầu VN có thể đáp ứng tất cả các đòi hỏi chữa trị của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời lượng và giá trị của bạn làm nổi tiếng, mong sao đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.
bên cạnh đó Triều Phát máy tính cá nhân còn phân phối các loại phụ kiện zin, uy tín về chất lượng, giá bán tranh gành. Bạn sẽ không phải lo âu bất cứ điều gì về chất lượng, uy tín và giá khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát laptop.

CÁC LỖI THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Bị Đứt Nét
– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Nguyên nhân: trục trặc panel màn hình hiển thị, cụ thể chi tiết là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Biện Pháp giải quyết: thay mới bẹ cabble khác mới. sửa màn hình laptop macbook

CAM ĐOAN VỚI KHÁCH
– Đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Không vẽ thêm bệnh cho máy tính cá nhân của quý khách.
– chữa trị máy tính xách tay lấy liền ngay tức khắc. Hậu mãi chu đáo. bảo hành ngắn gọn.
– Khi mang máy đến trung tâm sửa chữa máy tính cá nhân đáng tin cậy Triều Phát máy tính xách tay, máy tính xách tay của bạn sẽ được lắng nghe và theo dõi máy bằng mã vạch, bạn có thể test tình huống máy tại website của chúng tôi.
Để bắt đầu thay thế màn hình lcd máy tính xách tay, bạn sẽ cần một vài trang thiết bị dễ dàng và một màn hình cảm ứng để thay mới. Với các máy móc, một tuốc nơ vít với một loạt các vít nhỏ, người sử dụng có khả năng mua ở các của hàng chuyên bán đồ nghề chữa trị. bên cạnh đó các bạn cần chuẩn bị một lưỡi hợp kim mỏng hay một tấm nhựa cứng chắc để tách phần nhựa bo xung quanh màn hình lcd laptop ra khỏi máy.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh