Home / Công nghệ / Những Lợi Ích Của Tác Vụ Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng

Những Lợi Ích Của Tác Vụ Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng

Sơn Epoxy Có Thật Sự Tốt Không

chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại,the service nhân công giá phải chăng, luôn là đối tác uy tín trong công việc sử dụng sơn nền epoxy, sơn nền epoxy. Hơn nữa hiểu rõ nguyên lý chuyển động và ảnh hưởng cũng như công dụng của sơn epoxy hỗ trợ công nhân vận hành thi công tốt hơn với sơn Epoxy làm tăng khả năng thẩm thấu cùng chống thấm, độ bền cao hơn.Vậy thi công sơn sàn xưởng mang lại những khả năng gì cho doanh nghiệp?
–         Kháng khuẩn, chống thấm, chống tĩnh điện, chống trơn trượt là các tính năng đặc biệt mà chỉ mặt hàng epoxy mới nắm giữ.


Đổ Bê Tông Ra Làm Sao Để Hoàn Hảo Cho Công Việc Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng?
Như đã nói phía trên để có một công trình thi công sơn sàn nhà xưởng chất lượng và thẩm mỹ cần chuẩn bị ngay từ công đoạn ban đầu là đổ bê tông nền xưởng. ngày nay công đoạn này phần lớn đều dùng đến bê tông tươi chất lượng tốt do các tập đoàn chuyên về xây dựng phụ trách, chủ đầu tư chỉ cần để ý các trục trặc sau:
–         Thi công sơn sàn xưởng trước khi bắt đầu đổ bê tông cần phải tiến hành chống thấm bằng hai lớp li nông (PE) do sơn epoxy không được phép thi công trên nền nhà xưởng có hơi ẩm thoát lên.

Sơn epoxy siêu bền với ảnh hưởng hóa chất nào? Nếu sơn epoxy để sử dụng chứa đựng acid hay kiềm mạnh như thế nào ?
Với cấu trúc mạng của phân tử sau khi đóng rắn, Epoxy được coi là chất lớp bề mặt có thể chịu đựng cao với môi trường, chống oxy hóa-khử tốt, nhưng trong thành phần có gốc amin nên Về cơ bản Epoxy có khả năng kháng acid, kiềm, khi muốn sơn Epoxy chứa đựng acid mạnh như H2SO4 thì cần dùng đến sơn Epoxy đặc biệt. sơn sàn nhà xưởng