Home / Công nghệ / Những Chú Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Mua Một Chiếc Laptop

Những Chú Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Mua Một Chiếc Laptop


Chỉ Dẫn Chọn Lựa Máy Tính Xách Tay Phù Hợp Nhất Đối Với Người DùngChip Pentium Không Còn Tốt

Thời của bộ xử lý Pentium của Intel có lẽ đã qua đi. Dòng bộ xử lí Pentium hiện đại có khả năng sẽ đều có thể giỏi hơn so Đối với các bộ xử lí Pentium mẫu đầu tiên, nhưng nếu các bạn đòi hỏi các chip cho chiều hướng tốt, có khả năng bạn sẽ mong muốn chọn lựa dòng bộ xử lí Core của Intel: Core i3, i5 và i7.

mặc dù bộ xử lí Pentium tất nhiên vẫn ổn cho các tác vụ như lướt web, email, công việc văn né, tuy nhiên hiệu năng không cao và thường tốn pin hơn so Đối với chip Core của Intel. laptop giá rẻ tphcm
Có thể nhiều người không mấy quan tâm tuy nhiên việc test thời gian khởi động của máy Có thể giúp người mua nhất đinh chất lượng, uy tín của đĩa cứng (trừ hầu hết dòng laptop sử dụng công nghệ bắt đầu khởi động riêng). Hãy sử dụng đồng hồ báo giờ hoặc ứng dụng trên điện thoại để đo thời gian bắt đầu khởi động của máy. với bạn một chiếc máy tính xách tay chạy Windows 7, được lắp đặt cpu Intel Core i5 hoặc i3, thì thời lượng khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Ultralbook Kén Người Dùng

Game thủ: bất cứ ultrabook nào, Đối với sự nhỏ nhẹ, thời lượng pin dài cũng không cho phép tập đoàn sử dụng một card đồ họa “khủng” phù hợp với nhu cầu chơi game. một VGA khủng đồng nghĩa Đối với tốn pin, nhiệt độ giỏi, tốn diện tich… điều tối kỵ với 1 ultrabook. trục trặc tương đương cũng xảy ra với một số phụ kiện, yếu tố khác trong cái laptop này.