Home / Công nghệ / Nhà Sản Xuất Thi Công Sơn Epoxy

Nhà Sản Xuất Thi Công Sơn Epoxy

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất Cho Nền Sàn

việc thi công sơn epoxy thường xuyên nhu cầu tính kỹ thuật cộng thêm trình độ độ sâu vì thường gặp bước cần chú trọng là khu vực khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế khả năng bám dính sử dụng rất bền theo thời lượng,…Toàn bộ là những kinh nghiệm và công nghệ,  chúng ta có khả năng đảm bảo và tự tin với đội ngủ công nhân của hãng sản xuất có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó. Với uy tín về chất lượng cao mức phí phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng là Toàn bộ những điều tuyệt vời chúng tôi mang lại cho khách hàng.


địa điểm có thể dùng sơn Epoxy: Nhà kho: để bảo đảm làm sạch cho thành phẩm

Một Quy trình thi công sơn epoxy hoàn hảo, đem đến chất lượng bền vững, độ sử dụng rất bền đẹp, bảo đảm tính thẩm mỹ mà giá mềm, quan trọng hơn quả là công dụng chống trơn trượt để Quý Vị có thể dễ chịu chạy nhảy mà không lo ngã để mọi cử động tập luyện thể dục đạt tối ưu tuyệt vời.

– 1: tạo độ nhám sàn bê tông – Bằng cách thức dùng máy chà công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt sàn xi măng
Các đề nghị khắc khe với bạn sơn sàn cho nhà xưởng được app trong sơn epoxy : – Chống được ăn mòn cũng tương tự như hao mòn hóa chất, chống thấm nhất định.

– 2. Tẩy rửa sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu quá trình giải độc chưa có chú tâm đưa tới lớp sơn lót không bám dính vào sàn nên trong lúc thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3: khởi đầu sơn là dùng lớp sơn lót – trước tiên sơn một lớp lót cho nên bề mặt bê tông đã xử lý.

– 4: tạo lớp lót cho lớp bề mặt sân 2 lớp. Để tạo thêm lớp đệm êm, giảm trơn hay giảm sự chấn động, tạo sự êm dịu cho mọi chuyển động rèn luyện cho nên tác vụ dùng đến chất liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ sử dụng rất bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt sinh ra sự đồng bộ trong công vụ phân phối màu sơn, tạo thêm sự siêu bền dệp nhất đinh. Khi tiến hành công đoạn này cần có sự tối ưu, dẻo dai để tránh những sai sót, hỗ trợ tác vụ kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. cho nên tiến hành công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.

– 6: khâu sau cuối với đườn kẻ line. Khi đã kết thúc các công đoạn trên thì thực hiện kẻ đường line cho sân để xong xuôi công trình. dùng đến sơn trắng được sản xuất đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới cử động thông thường trở lại. sơn nền epoxy