Home / Công nghệ / Người tiêu dùng nên nhớ gì khi thay mới mặt kính iPhone 4 lấy liền trong Sài Gòn

Người tiêu dùng nên nhớ gì khi thay mới mặt kính iPhone 4 lấy liền trong Sài Gòn

Người tiêu dùng nên nhớ gì khi thay mới mặt kính iPhone 4 lấy liền trong Sài Gòn

kiểm tra ở ngoài máy máy iPhone 4 và linh kiện
Nếu là máy của người mua cẩn thận, họ thường lưu giữ cả hộp đựng và hóa đơn mua hàng. Đây chính là điểm quan trọng nhất để nhất đinh nguồn gốc máy iphone cũ. Nếu mua máy của một số người này, người tiêu dùng chỉ cần check số imel trên máy, hộp đựng và hóa đơn khớp nhau là hoàn toàn có khả năng an tâm.
Trong trường hợp không còn hộp đựng và hóa đơn, thì khách hàng phải check kỹ hơn các phần thường gặp sau.
– Vỏ máy : kiểu dáng xem có trầy trụa ko, ốc có toét ko (nếu ốc bị toét hoặc bị xước là máy đã mở). Iphone 4/4s trắng thì coi xem viền cao su màu trắng có ố vàng ko, nếu có thì là vỏ lô.
– Xương máy (viền kim loại): vuốt phải mịn,nếu có cảm thấy thô ráp là xương lô. kiểm tra imei in trên khay sim và máy xem trùng ko ( iphone 5 thì coi imei máy và imei trên vỏ máy ).
– Phím vật lý: Nút nguồn, home ấn phải nảy, nút gạt rung, volume ấn không quá khó, ko kẹt, ko lỏng lẻo.
– màn hình lcd : Coi xem màn có bị điểm chết nào ko (màu sắc bị bất định nếu để 1 màu nền), xem có liệt cảm ứng ko ( nhấn vào icon giữ rồi mức phí quanh màn hình hiển thị, ko đứt quãng là đc ), coi nghiêng 1 góc 150 độ + , nếu khe tiếp xúc màn và main ( vỏ máy ) thấy sáng hơn độ sáng màn là bị hở màn, có thể đã bung.

Người tiêu dùng nên nhớ gì khi thay mới mặt kính iPhone 4 lấy liền trong Sài Gòn

Người tiêu dùng nên nhớ gì khi thay mới mặt kính iPhone 4 lấy liền trong Sài Gòn

tình huống nào nên thay mặt kính cảm ứng điện thoại cho iPhone 4?
Hầu hết các điện thoại cao cấp đời mới ngày nay đều được trang bị mặt miếng dán màn hình cường lực để protect phần màn hình. vì thế, khi đánh rơi điện thoại, lớp miếng dán màn hình cường lực sẽ bị bể Bước đầu. Nếu tiếp xúc không quá mạnh thì lớp cảm ứng vẫn tồn tại dùng được và chỉ cần đi thay mặt miếng dán cường lực điện thoại là xong.
tình huống xấu hơn, do lực rơi vỡ, va đập quá mạnh làm cho cả lớp tấm dán cường lực và lớp cảm ứng đều bị hư hại nặng. Trong tình huống này bạn sẽ phải thay Tất cả màn hình điện thoại bị vỡ, kể cả mặt kính lưng iphone 4. Và chi phí thay cả bộ màn hình hiển thị điện thoại sẽ mất đi của người dùng một khoản kha khá.
Nếu người tiêu dùng lọt vào tình huống đầu tiên thì người sử dụng nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp người dùng với mức chi phí hợp lý nhất. Nếu khách hàng lọt vào trường hợp 2, thì sẽ có báo giá tốt cho bạn.