Home / Công nghệ / mua ngay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình tốt giá vừa phải

mua ngay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình tốt giá vừa phải

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Sony Vaio Pro SVP13-213CXB


Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tín xách tay Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, chế tạo dễ nhìn cùng với kích thước siêu nhẹ thích hợp để các bạn đem theo. Vỏ máy chắc rằng, sử dụng rất bền bởi lớp vỏ được sản xuất từ chất liệu cacbon có được độ sử dụng rất bền cao, nổi bật Đối với chế tạo lục giác đẳng cấp. một điểm độc đáo nữa trong tạo ra đó là bệ gác tay của máy được chế tạo phù hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên vẹn dòng bộ xử lý giống như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB sử dụng bộ xử lý Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám.

 kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào một số ca khúc say đắm hay trải nghiệm các game đỉnh tốt cho các bạn một số cảm giác thú vị đến bất ngờ.với mong muốn đem đến cho người dùng một toàn cầu âm thanh trung thực và sống động, trang bị này được trang bị hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là thế mạnh của hãng này, đó chính là sự tích hợp của một loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: http://goo.gl/ZWt1hz
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi chỗ
Chỉ là 1 model truong phân khúc tầm trung tuy nhiên Sony cũng thiết bị công nghệ kết nối trường gần tối tân NFC. Chỉ có nhu cầu một cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi những động tác rườm rà, các bạn đã có khả năng chia sẻ thông tin cho người bạn của chính mình ngay lập tức. tương tác Đối với những máy móc khác, làm cho chúng không còn khoảng Biện Pháp giúp các bạn tận hưởng các giây phút giải trí đỉnh tốt.

tương tác những trang bị ngoại vi chiều hướng tốt với cổng gửi tiếp tốc độ giỏi USB 3.0
USB 3.0 không ngừng cố gắng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với tính năng đặc biệt đó chính là ngắt hoặc tạm mất kết nối những thiết bị khi không còn được sử dụng. Sony Vaio Pro 13 có kỹ thuật truyền tải nội dung bài viết nhanh gấp đa dạng lần so Đối với những thế hệ trước đó, với cổng kết nối USB 3.0 đem điểm mạnh vượt trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp mười lần so với cổng 2,0.

tích hợp đầy đủ các cổng tương tác tiên tiến
thế giới giải trí đỉnh tốt trong tầm tay của các bạn, chỉ với kết nối HDMI chuyển các hình ảnh và một số bộ phim HD đầy hấp dẫn trên màn hình lcd HDTV bao la. Tận hưởng thế giới âm nhạc sống động thông qua jack cắm tai lắng nghe chuẩn 3.5mm, tương tác dễ chịu Đối với một số máy móc ngoại vi qua cổng USB. Tất cả đều chắc chắn các bạn có thể làm được mọi thứ để tăng công dụng giải trí cao cấp của bạn.