Home / Công nghệ / Mua Ipad Chính Hãng Bảo Hành Không

Mua Ipad Chính Hãng Bảo Hành Không

Những Qui Đinh Về Bảo Hành Của Aplle


QUI ĐỊNH BẢO HÀNH IPHONE CỦA APPLE VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CÓ NHU CẦU BIẾT:
thời gian qua bản thân theo dõi diễn đàn và thấy có nhiều members không ngừng thắc mắc về rắc rối bảo trì iPhone của Apple bởi vì thiếu thông tin về nó và các khuất mắc,quan tâm đặc biệt tới việc bảo hành của Apple là 100% chính đáng vì lý do giá thành trị của nó quá tốt đối với một chiếc smartphone. Và trang không ngoài mục đích trả lời những thắc mắc đó.

B-/ kiểm tra thời gian bảo hành và thực trạng kích hoạt của iPhone
1./ Registered (Your registration lets Apple quickly find your product and provide the help you need.) : iPhone đã được kích hoạt.
2./ Telephone Technical Support: thời lượng còn tới để sử dụng dịch vụ điện thoại cao cấp trả lời kỹ thuật miễn phí từ Apple. thời gian này là 90 ngày kể từ khi iPhone được kích hoạt và sẽ giảm dần.
3./ Repairs and Service Coverage: active : Hiển thị hạn thời gian bảo trì và chữa trị iPhone ( một năm theo qui định). thời lượng hiển thị này chỉ mang tính tương đối.
bốn./ Eligible for the AppleCare Protection Plan : Đăng ký gói dịch vụ nâng cao để được bảo trì và phụ trợ kỹ thuật iPhone trong hai 5,gồm bảo trì sửa chữa và thay linh kiện cũng như làm cho tư vần công nghệ qua smartphone miễn phí.


các điều cần biết khi sạc điện thoại cao cấp và máy tính bảng thay mặt kính iphone 6

sử dụng cổng USB trên computer để sạc: Nếu các bạn không mang theo bản thân bộ sạc, bạn có khả năng sạc thiết bị thông qua cổng USB. Cổng USB 2.0 nắm giữ hai loại: loại phải thường và loại để sạc. Khác biệt giữa 2 loại này nằm ở lượng năng lượng chúng có khả năng thông qua. 1 cổng USB phải thường chỉ sở hữu đầu ra tại mức 100mA, trong Thời điểm lúc đó 1 ổ sạc có khả năng chuyển lên tới 500mA. Đó là lý do vì sao khi các bạn cắm máy của chính mình vào một số cổng USB, máy vẫn chưa được được sạc hoặc sạc rất chậm. tuy rất nhiều laptop sử dụng lớn cổng USB thường và cổng USB sạc, rất nhiều nhà sản xuất vẫn không đánh dấu một số cổng này và Phương pháp duy nhất để bạn phân biệt chúng là thử từng cổng 1. Trên những máy tín xách tay tiên tiến, các cổng USB còn có thể xuất dòng điện lên lại 1100mA khi bạn cắm trang bị của mình vào. Hãy tìm hiểu kĩ chũng loại cổng USB trên máy tính của mình và mức điện nó có khả năng cung cấp trước đây khi sử dụng nó để sạc trang thiết bị xách tay. bên cạnh đó, tuy cổng USB ba.0 có thể cung cấp đời điện giỏi hơn so với USB hai.0, tại mức 900mA,   điều này chỉ có thể đạt tới nếu trang thiết bị cầm tay của bạn cũng hỗ trợ USB 3.0. Nếu bạn cắm một trang bị sử dụng USB 2.0 vào cổng USB ba.0, dòng diện sẽ vẫn chỉ ngưng ở mức 500mA như USB 2.0 bình thường. Nếu bạn dùng USB không được cung cấp điện năng, dòng điện sẽ được phân chia đều cho Toàn bộ một số cổng và không nhận đủ để bạn sạc máy của chính bạn. một cổng USB được cấp điện có khả năng gửi thế hệ diện lớn nhất đến tất cả và từng cổng, làm cho bạn sạc máy tốt hơn.