Home / Tin tổng hợp / Một Số Hướng Dẫn Hỗ Trợ Bạn Protect Quần Jean Nam Tốt Hơn

Một Số Hướng Dẫn Hỗ Trợ Bạn Protect Quần Jean Nam Tốt Hơn

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đang Mặc Quần Jean

Khác với những y phục thông thường, Quần Jean Nam trở thành đặc biệt bởi vật liệu vải dày dặn, thô ráp. việc này cũng có nghĩa chúng nhu cầu phương thức giữ gìn khác so với những món hàng được làm từ các vật liệu vải bình thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… hầu hết con người thường xuyên lựa chọn giặt giũ những chiếc Quần Jean ít lần hơn so với y phục thông thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được khá nhiều lần hơn. Tuy nhiên cùng lúc đó, vô số khuyến nghị lại cho biết jeans cần được giặt giũ bằng những cách thức Đặc sắc như nhúng vào nước muối, làm lạnh để đảm bảo sạch sẽ.

Chiếc Quần Jean thẩm màu của bạn làm phai màu ra tay bạn hoặc những đồ sáng màu khác những khi sờ vào? Hãy ngâm chúng với nước có pha chút muối để không thay đổi màu nhuộm.

Biến Đổi Diện Mạo Cho Chiếc Quần Jean Cũ Nhờ Vào Tẩy Trắng: Sau khi tẩy trắng, chiếc Quần Jean màu xanh chủ yếu sẽ có một bộ mặt mới vô cùng trendy. Bạn có thể cắt ngắn và đính thêm các chi tiết nhỏ để chiếc quần thêm dễ nhìn.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thật sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của bản thân thì bạn do đó giặt chúng trong nước lạnh. thời gian lý tưởng để bạn đưa chiếc Quần Jean Nam của mình đi giặt tẩy quả là 2 tuần/ lần và bạn đã tiết kiệm được hơn 10 lít nước. quần jean nam cao cấp 2015

Bạn Cho Nên Giặt Tay Hay Giặt Khô Quần Jean: Bạn càng ít giặt chúng càng tốt. Tuy nhiên nếu giặt, cả giặt tay và giặt máy đều được. Chỉ cần nhớ là không nên sấy chúng.

Làm Thế Nào Để “Phục Vụ” Cho Quần Jean Nam Được Pha Với Đối Tượng Vải Khác: Luôn làm theo những gì được hướng dẫn trên mác.