Home / Tin tổng hợp / Mix Đồ Đẹp Với Quần Jeans Rách Bụi Phủi Chất Như Sao Hàn

Mix Đồ Đẹp Với Quần Jeans Rách Bụi Phủi Chất Như Sao Hàn

Năng Động Trẻ Trung Cùng Phong Cách Quần Jeans

Hè này, ngoài cách thức mặc jeans rách cùng áo thun êm dịu và giày bệt, bạn gái cũng có khả năng mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của mình tới công sở. Đừng ngại bày tỏ chính bạn với jeans rách, tuy rằng điều đó khiến bạn trở thành khác nhau chuyên biệt.

phụ nữ mê jeans rách như một anh bạn tôi mê xăm chính bạn. Đã xăm một lần, thấy đẹp một lần là lần sau cứ muốn xăm tiếp, xăm nữa cho tới kín thể chất thì thôi. Tôi mê từ những vết rách hiền lành địa chỉ đầu gối, địa điểm gấu quần, cho tới những mảng rách to chạy khắp cả thân quần. Ai đó bảo jeans rách bụi phủi và nghịch ngợm, tôi lại thấy chỉ cần biết Phương pháp mặc, chúng cũng quyến rũ và mời gọi chẳng kém gì thứ trang phục sexy nào.

mùa nóng, Phương pháp đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, khoác lác thêm một chiếc blazer là ý tưởng tuyệt vời. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ giúp cân đối những gì bạn đang mặc.

đa số mọi người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng tuy nhiên cũng ngại mặc y phục này vì trong mắt nhiều người, nó trông không thật tinh tế và mang phong thái “đường phố” quá rất nhiều.

Giày cao gót

Giày cao gót là một bí quyết hoàn hảo để biến chiếc quần jeans bạn đang mặc trở nên thanh nhã và kiêu sa, dù nó có thuộc “trường phái” nào đi nữa. Với một bước rất đơn giản như thế, các tín đồ của jeans rách có lẽ sẽ yên tâm hơn về trang phục yêu mến của bản thân những thời gian sắp tới.  quần rách zin nam đẹp