Home / Công nghệ / Mẹo tìm showroom sửa iphone 6 plus giá cực sock tại khu vực Quảng Trị

Mẹo tìm showroom sửa iphone 6 plus giá cực sock tại khu vực Quảng Trị

Apple vừa làm mới mức giá sửa chữa mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong chính sách sửa chữa của mình Apple đã nêu ra rõ ràng ba hạng mục đó chính là gặp sự cố màn hình Screen damaga, pin và nguồn Battery & power, kèm theo 1 số sửa chữa khác Other Repair.

Trong đó giá bán gói sửa chữa khác gồm có các hư hỏng nằm ngoài chính sách bh 1 năm ở iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple điều chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Dưới đây là bảng giá các gói chữa trị khác của Apple.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

chế độ bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm iPhone được ra mắt nơi giao dịch của Apple không gồm có những gặp sự cố gây ra do tác vụ va chạm. tầm giá góc trên là đối với thị trường Mỹ và chưa bao gồm tiền phí cho tác vụ vận chuyển $6.95. Với những gói chữa trị nói trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay những linh kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới toàn bộ.

phân khúc thay thế Cục pin mới đối với 2 sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí chuyển phát, phân khúc này không khác với số lượng lớn đối với những thế hệ máy trước đây. Nếu như không muốn thanh toán cái giá bán quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ mở rộng bảo hành 2 năm cho iPhone với giá bán 99$ và tận hưởng chính sách chữa trị rẻ tiền cho tối đa 2 lần hỏng hóc. thay thế cho phải trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ thanh toán 79$ và một tý tiền thuế bang.

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn hư hỏng gặp sự cố và cần chữa trị siêu tốc, đảm bảo chất lượng và uy tín thì có thể đến Huy Dũng mobile . Huy Dũng Mobile được biết đến như một trong những trung tâm chữa trị iPhone, iPad hàng đầu tại hcm.

– nguồn nhân lực kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với số lượng lớn từng trải, nhiệt tình với người tiêu dùng.

– linh kiện thay thế có uy tín về chất lượng đảm bảo, là hàng đúng 100%.

– trình tự làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc

Xem thêm : Dũng cảm kiếm trung tâm sửa iphone 6 uy tín giá không thể tin nỗi tại khu vực TP HCM