Home / Công nghệ / Màn hình iPhone 6 Plus bị bể – Thay thế hay Bỏ?

Màn hình iPhone 6 Plus bị bể – Thay thế hay Bỏ?

Màn hình iPhone 6 Plus bị bể – Thay thế hay Bỏ?

xử lý màn hình lcd đã hỏng như thế nào?
nhưng, theo share của nhiều trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại cao cấp, thay mặt kính cảm ứng chỉ là phương pháp tạm thời, sau khi sử dụng khoảng 2 tháng uy tín sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải cửa hàng nào cũng có thể máy móc máy ép kính, và giai đoạn rối rắm của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu tiến hành khẩu thả sẽ tác động tới chất lượng, uy tín màn hình hiển thị. Ngay cả khi chọn lựa thay toàn bộ màn hình lcd, điều mà quý khách hàng đắn do là liệu màn hình lcd được thay có đúng là hàng “xịn”, chất lượng và uy tín hay không? sau thời gian thay màn hình lcd, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không? đó là những băng khoăng rất hợp lý, khi tính tới mức phí thay màn hình hiển thị đắt đỏ.

Có nên thay khi màn hình hiển thị đã hỏng?
Khi chọn lựa thay màn hình cảm ứng, bạn nên lựa chọn các cửa hàng bảo trì chính hãng nếu được giúp cho, để có phụ kiện và quy trình bảo đảm. Trong tình huống buộc phải thay ở cửa hàng ngoài, bạn nên tham khảo kỹ các cảm nhận của một số người đã từng sửa chữa ở cửa hàng đó, để xem cửa hàng có uy tín hay không. Để tránh phải tốn tiền thay màn hình cảm ứng, cao cấp bạn nên có Phương pháp protect điện thoại cao cấp ngay trong trong khi sử dụng. Các linh kiện như bao, ốp điện thoại sẽ giúp giảm tác động của việc rơi smartphone.
giá thay màn hình iphone 6 plus tại SG
bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các loại phiến dán uy tín cao cho màn hình hiển thị. Trong quá trình dùng đến, bạn nên tránh để điện thoại cao cấp ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình.