Home / Công nghệ / Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Công Xưởng Theo Tuổi
màu sắc trang trí cho phân xưởng cửa sẽ được lựa chọn dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. nhưng đề phòng quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ cho nên hạn chế sử dụng chứ đề phòng bỏ.

Hướng của xưởng sản xuất thường gặp được dựa vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay hướng Nam thì công xưởng đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì nhà máy đó quay hướng Bắc. Nếu xác định đúng định hướng thì có thể chọn được màu phù hợp cho nhà máy.

Theo cơ chế Ngũ hành, sắc màu của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “xu hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “định hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
thí dụ: nhà máy hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là những hướng tốt bởi có nguồn sáng không thay đổi, đón gió tốt và không khí ấm áp vì thế có thể phối màu hợp với từng không gian sử dụng hoặc theo ý thích của chủ nhân ngôi nhà máy. sơn epoxy nhà xưởngNhững nguyên tắc khi chọn màu sơn: