Home / Công nghệ / Lời khuyên Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s mau lẹ tại khu vực Khánh Hòa

Lời khuyên Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s mau lẹ tại khu vực Khánh Hòa

Điện thoại Apple IP 5 có bên ngoài cực đẹp và bắt mắt, vỏ của IP 5 làm bằng vật liệu kim loại khá cứng cáp tuy nhiên không vì thế mà IP 5 không bị lỗi thời, xước hay biến dạng theo thời gian và các lần rơi. Đặc biệt qua những lần va đập hoặc rơi iPhone của bạn nên cần được thay vỏ để làm mới vẻ đẹp như lúc mới sắm. Ngoài ra khách hàng hãy kiếm các bài viết tuyệt chiêu hay khác ở IP ví dụ như sửa lỗi IP hư nút home

– Gắn khung IP 5 dễ không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng hoàn toàn lắp khung iPhone 5 được. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các trung tâm đáng tin cậy để thay vỏ IP cho chất lượng.
– Nên Lắp khung IP 5 lấy ở cửa hàng nào?

Thật ra các shop thay khung IP nói chung và khung IP 5 nói riêng khi lắp vỏ iPhone thì lấy từ các điện thoại iPhone bị hư linh kiện, … tuy nhiên khung của nó thì vẫn còn đẹp và mới vì vậy họ lấy khung của các thiết bị này để gắn.


– Những lưu ý khi quyết định thay khung .

Khung iPhone đã lỗi thật sự hay chưa? Vì khi thay vỏ iPhone là IP của khách hàng không còn zin nữa, thiết bị đã được phân tích.

Tìm rõ xem bản thân cần thay khung iPhone 5 để lắp đi lớp vỏ đã cũ, hỏng thành một bộ khung mới giống với khung cũ hay thay đổi sang màu khác, tân trang khung đỉnh và đẹp?

bạn cần tìm một shop thay khung đáng mua để có được khung tốt, bảo hành không tác động đến tình trạng máy và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

Kiểm tra xem vỏ IP 5 sắp được lắp cho khách hàng có phải là vỏ xịn làm từ chiếc IP lỗi khác sang hay không, khi lắp hoàn tất cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng máy hay không?

Khắc imei lại ở khung mới trùng với ở vỏ cũ của khách hàng

Khay sim buộc giống với màu vỏ

Tóm lại trên đây là những lưu ý mà khách hàng cần có được trước khi có ý định thay vỏ iPhone 5, đây là những kiến thức hết sức bổ ích mà khách hàng cần trước khi đổi áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng