Home / Tin tổng hợp / Lời Khuyên Ích Lợi Sau 3 Năm Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Nhật

Lời Khuyên Ích Lợi Sau 3 Năm Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Nhật

Khuyến Nghị Xuất Khẩu Lao Động Thị Trường Châu Á

Có khá nhiều câu hỏi người lao động đang băng khoăng và tò mò như họ vì thế đi lao động xuất khẩu ở nước nào, lương thưởng ra sao, các điều cần phải có và thủ tục xuất khẩu lao động….ngày nay có khá nhiều thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng như Úc, Canada, Đài Loan, Nhật…nhưng trong số đó, chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn lựa thị trường Nhật Bản, đó là kinh nghiệm và thực tế từ rất nhiều người đã từng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản share.  Và thực ra là hiện nay cũng có khá nhiều lao động VN chọn lựa Nhật Bản bởi đa dạng ưu điểm so với các quốc gia khác. Chính vì thế, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 sẽ thực sự xuất hiện.

Những Nguyên nhân xuất khẩu lao động năm 2015 cơ bản ở thị trường Nhật Bản
Nhật Bản sẽ là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng trong năm 2015

Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản không phải đi thực tập, hay đi học mà thực chất là đi lao động. đây là vẻ ngoài độc nhất đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 70% tuyển lao động phổ thông, còn lại là lao động có tay nghề như: hàn, tiện, phay, bào, dệt may,… Luật pháp Nhật không ghi nhận lao động nước ngoài nhập cảnh, muốn làm việc tại Nhật Bản thì lao động phổ thông chỉ có con đường độc nhất là đính kèm sự kiện phái cử, tức thực tập kỹ năng. Theo sự kiện này, người lao động vẫn được hưởng lương theo luật Lao động Nhật Bản, hợp đồng phái cử có thể là 365 ngày hoặc 3 năm. Lợi thế lớn là vẫn được đóng bảo hiểm, bảo đảm mức lương, bảo đảm sinh hoạt theo luật bảo vệ lao động Nhật Bản, đảm bảo chính sách làm công vụ 8 tiếng/ngày, 40-44h/tuần, nghỉ lễ tết, nhân hệ số thu nhập theo giờ khi tăng ca, làm thêm. xuất khẩu lao động đi nhật bản

Lời khuyên

– đặc biệt, ở cả hai chương trình, phí tham dự mà các công ty của người lao động còn tương đối cao Chính vì vậy mỗi người khi định hướng tham gia nên cân nhắc kỹ tài chính để tham dự, tránh gây áp lực cho gia đình, vất vả cho bản thân.