Home / Công nghệ / Laptop Dell core i7 và các bí quyết nâng cao hiệu năng hoạt động

Laptop Dell core i7 và các bí quyết nâng cao hiệu năng hoạt động

Đánh giá năng suất của thế hệ laptop dell core i5

các chiếc laptop dell i7 giá rẻ sau một thời kì sử dụng, hiệu năng sử dụng sẽ bị giảm sút đáng kể, khi đó, người sử dụng sẽ phải làm gì? Có thể sự chọn lựa mua máy tính xách tay mới chính là sự chọn lựa trước nhất mà khá nhiều người nhớ tới. Mặc dù thế không phải ai, cũng có đủ khả năng để sắm cho bản thân 1 chiếc máy tính xách tay mới như vậy. Với vài biện pháp sau đây, người sử dụng có thể tối ưu năng suất chiếc laptop của mình, để sử dụng 1 cách phù hợp hơn.

 

Ổ đĩa cứng của người dùng xài lâu ngày sẽ xảy ra các lỗi như phân mảnh dữ liệu, gây truy xuất dữ liệu lâu, thậm chí nặng có thể dẫn đến bị hỏng ổ HDD, người sử dụng có thể chống phân mảnh ổ đĩa cứng bằng công cụ có sẵn trong Windows. Để chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng, người dùng có thể dùng chức năng Disk defragment cài sẵn trong Windows bằng cách Click chuột phải vào ổ cứng bất kỳ, lựa chọn Tabs Tools > Defragment now…
1 vài cách tăng tốc cho máy tính xách tay dell cũ của người sử dụng trên đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về tốc độ xử lý cũng như năng suất sử dụng của nó.