Home / Công nghệ / Laptop đáng mơ ước, với Acer E1-572G

Laptop đáng mơ ước, với Acer E1-572G

đẳng cấp với Acer E1-572G giá mềm, cấu hình tốt
Đối với Đối với 1 mức giá quá tốt so Đối với cấu hình của chính mình điểm đặc biệt Thứ nhất trong chế tạo của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời trang viết. Vỏ máy toàn bộ được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa nên nhằm chống lâu dấu vân tay, mặt khác tới tạo cho sản xuất máy một vẻ cứng cabble, chắn chắn hơn.

tạo ra mạnh mẽ vượt trội, tối tân
 mang 1 tạo ra mạnh mẽ và sang trọng với toàn thân máy tới bàn phím đều mang một màu đen thống nhất. Acer Aspire E1-572G có thiết kế dễ dàng, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám giúp chống chịu bám dấu vân tay hiệu quả và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. kết cấu bản lề được chế tạo mạnh mẽ vượt trội làm phải một tổng quát chắc hẳn và đáng tin cậy. ngoài ra, các bạn có khả năng đơn giản cầm máy trên tay hay bỏ vào cặp, túi xách mang đi bấc cứ đâu với một thiết mịnh mỏng và nhẹ chỉ hai.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu hcm
tương tác và mở rộng
dùng đầy đủ các cổng tương tác cơ bản: ba cổng USB, cổng trình chiếu card đồ họa out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu chất lượng và uy tín cao HDMI  giúp đỡ lớn nhất trong công việc cũng như giải trí cần tương tác các trang bị ngoại vi. với wifi chuẩn N và bluetooch hai.1 cho bạn trải nghiệm một tương tác không dây nhanh và ổn định hơn, song song với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa lớn nhất

màn hình hiển thị, camera và âm thanh
màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ Đối với card Intel HD hợp tác Đối với màn hình hiển thị 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ lớn nhất một số phần mềm văn không nên cũng như chơi game hay coi fim full HD.

Máy sở hữu loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, làm cho âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro tích hợp giúp cho đàm thoại film chất lượng, uy tín tốt.

một số chi tiết khác
tương tác rất nhiều và tối tân: thiết kế được thích hợp cho hệ điều hành Windows bảy. nắm giữ rất nhiều màu lựa chọn.bộ phận tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cáp, sử dụng rất bền bỉ. Acer E1 – 572G dùng vô số các cổng kết nối cấp cao gồm 2 cổng USB hai.0, một cổng USB 3.0 Đối với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB bình thường, chân cắm tai lắng nghe 3.5mm, kết nối HDMI/card màn hình. Ngoài ra kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn thoải mái kết nối Internet và chia sẻ thông tin không hạn chế.