Home / Công nghệ / Làm sao Tìm cửa hàng thay vỏ htc one m7 đảm bảo ở khu vực tại Sài Gòn

Làm sao Tìm cửa hàng thay vỏ htc one m7 đảm bảo ở khu vực tại Sài Gòn

HTC One  M7   là sản phẩm Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một thế hệ có đầy đủ những điều kiện để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M8   đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn HTC One  M8   luôn được tầng lớp thượng lưu săn tìm, chỉ cần một thế hệ mới vừa xuất hiện, thì ngay sau đó có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của HTC One  M8  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu HTC One  M7  , thì dù có được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc HTC One  M7   của bạn có điểm thêm những viên kim cương long lánh với lớp vỏ mới bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Như vậy, HTC One  M8   không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm thể hiện đẳng cấp của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho HTC One  M7   sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc HTC One  M8   của bạn “thoát xác”, đem lại sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M7  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M8   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho HTC One  M8   của bạn.

Xem thêm :  Làm thế nào Tìm cửa hàng  thay vỏ htc one m8  giá rẻ  tại khu vực tại Sài Gòn