Home / Công nghệ / Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

Kỹ Thuật Cắm Sạc Đt Nhanh Gấp 20 Lần
một số trang thiết bị di động đem tới rất nhiều tiện dụng cho quý khách. nhưng, 1 trong một số trở ngại chính mà những nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của thiết bị
Theo Elrod, cải tiến quy trình kết nối này sẽ đem tới kết quả cuối cùng là nâng cao được 20-30% thời lượng sử dụng pin. công ty PARC ban đầu đã sử dụng quy trình đồng ép trồi trên đối tượng pin dùng năng lượng mặt trời và thấy trình tự này cũng thích hợp với các loại pin khác.
Ông Elrod nói cho biết, trình tự này đang được thử nghiệm về phẩm chất và độ tin cậy. các nhà sản xuất có thể sẽ dùng được công nghệ mới này trong vòng ba năm nữa. Sẽ tốn thêm 1 thời gian để những hãng thiết kế áp dụng công nghệ mới này vào trong quy trình sản xuất của họ.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Storedot – Sạc Pin Di Động Nhanh Trong 30 Giây: kỹ thuật sạc pin siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận công nghệ Nano ở đại học Tel Aviv (Israel). kỹ thuật này có khả năng cử động với Toàn bộ các dòng ĐT hiện nay. Trước đó, Thử nghiệm công bố đầu tiên được nhóm tiến hành thắng lợi trên Samsung Galaxy S4 với pin chuẩn tích hợp.
Để có được chiều hướng nguồn từ adapter cực nhanh như vậy, dụng cụ sạc đã được tích hợp kỹ thuật StoreDot chuyên biệt. công nghệ này là tập hợp của những chuyển nhượng dẫn sinh học được khiến từ các hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết đến với tên gọi Peptides (những chuỗi axit amino ngắn) – chất cấu thành nên Protein.mức phí thiết kế StoreDot mất khoảng 20 USD và mặt hàng áp dụng công nghệ này sẽ được thương mại hóa vào năm 2016. nên dùng pin dự phòng không