Home / Công nghệ / Iphone 6c Quay Tới Với Màn Hình Hiển Thị 4 Inch

Iphone 6c Quay Tới Với Màn Hình Hiển Thị 4 Inch

Màn Hình Lcd Iphone Sáu Sẽ Nắm Giữ Công Nghệ Chấm Lượng TửVà chắc hẳn iPhone năm sẽ kế nhiệm được điều này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình 4 inch là 326 ppi cho công dụng xem film HD hay chơi game rất “đã” mắt. Và nhiều người cảm thấy do dự rằng giữa màn hình lcd của Lumia 920 và iPhone 5 thì kỹ thuật nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để thông tin về Điểm này khi mà cả hai đều chưa chính thức lại tay khách. nhưng, mỗi chủng loại kỹ thuật đều có được những ưu điểm riêng nhất định. Chúng ta đã nói về công nghệ PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn kỹ thuật màn hình cảm ứng “in-cell” của iPhone 5 thì sao?Vì vô ý hoặc tai nạn không cố ý mà chiếc iPhone yêu của khách hàng bị bể màn hình. Màn hình iPhone bị vỡ khiến cho người dùng không thể xài or dùng không bình thường như trước. thay man hinh iphone 4


công nghệ mới này ngoài công việc tạo ra màn hình hiển thị iPhone nhỏ gon và sáng hơn còn giúp tiết kiệm thời lượng cho quy trình thiết kế màn hình cảm ứng iPhone. Biện Pháp của công nghệ “in-cell” có thể hiểu là việc kết hợp các cực điện thường xuyên dùng để ghi nhận thao tác chạm nhập liệu vào Đối với nhau. cụ thể chi tiết, các kỹ sư sẽ tạo ra điện cực để xử lý tín hiệu quản lý động tác chạm lẫn những điểm ảnh trên màn LCD.


iPhone 6 dùng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Apple bị ám ảnh bởi công vụ nên thiết kế các loại vỏ bọc (case) cho iPhone, nên là loại vỏ bọc nhẹ nhàng, thanh lịch, sản xuất bắt mắt… và đó là độc ác mộng cho giám đốc thiết kế Jony Ive. Như vậy Biện Pháp tốt nhất là làm sao để quý khách iPhone không có nhu cầu lại vỏ bọc che chở dế yêu nữa.
bên cạnh đó, iPhone ít khi lộ diện bên ngoài mà thường xuyên giấu kín trong vỏ bọc, phải các đặc tính kỹ – mỹ thuật của iPhone khó được bên ngoài nhìn thấy, trừ phi nó bị… rớt, bể hay bị quẳng vào thùng rác!