Home / Công nghệ / Hướng Dẫn Chọn Tai Nghe Phù Hợp ở Tp HCM

Hướng Dẫn Chọn Tai Nghe Phù Hợp ở Tp HCM

Hướng Dẫn Chọn Tai Nghe Phù Hợp ở Tp HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ khóa “tai nghe” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ có được hơn 2 triệu kết quả trả về khác nhau, thử lại bằng từ cần tìm anh ngữ thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với một số người thực sự có nhu cầu một chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật công vụ search quá khó khăn.
1.Chiếc tai phone dùng để có công dụng như thế nào?
bản chất tai nghe không những nắm giữ mỗi tính năng nghe music, mà tai phone hiện nay đã trở nên thông dụng với bất cứ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones phát nhạc: một chiếc tai phone tối ưu hóa cho công vụ phát nhạc, hiện đang dần làm theo hướng gọn nhẹ và thuận tiện. hầu hết headphones hiện nay làm ra để thỏa mãn công việc nghe nhạc. tai phone nghe nhạc hay là loại headphones cân bằng những dải, nắm giữ âm thoáng, độ chi tiết cao.
hai. headphones dạng gì?
tai nghe sở hữu rất nhiều biến thể, hiện tai có 3 chủng loại chính:
+ tai nghe Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả Toàn bộ, headphones được nhét sâu trong ống nghe người nghe. Ưu điểm lớn lớn của chủng loại này là tính tiện lợi cực giỏi. gọn nhỏ, phải thường Biện Pháp âm tốt Đối với bên ngoài, rất nhiều mẫu mã ưa nhìn… Hiện tại các hãng headphones đang hướng đến làm nhiều headphones Inear vì đặt tính đời sống náo nhiệt thời điểm hiện tại, mọi người đều có thể có khả năng thưởng thức âm thanh mà không cần phiền lòng quá đến tạp âm bên ngoài.
bên cạnh đó còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn phát âm thanh nhưng chẳng thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc bản thân nghe, phải chính mình xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone chủng loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai phone nhạc Rock thì có nhu cầu bass (âm trầm) đánh nhanh và dồn dập, nốt cao không bị thé tuy nhiên âm mid vẫn có được độ chi tiết tốt. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

 

lựa chọn 1 tập đoàn headphones
Trên thị trường haedphone có nhiều hãng tai nghe nhưng mình sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ Denon: hãng headphones nổi tiếng với dòng D (5000, 7000) Đối với chất bass cực sâu lắng, mạnh mẽ đến rợn da gà!
Ngoài ra còn các tập đoàn tai nghe beats giá rẻ headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi