Home / Công nghệ / Hiểm nguy kiếm công ty thay màn hình iphone 6 plus ngoại tại khu vực Bắc Kạn

Hiểm nguy kiếm công ty thay màn hình iphone 6 plus ngoại tại khu vực Bắc Kạn

Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ công nghệ mắc tiền, do đó Tất cả người sử dụng đều khá thận trọng khi sử dụng, tuy nhiên đôi khi bạn chẳng thể thoát khỏi những tai nạn bất ngờ.

Trong quá trình dùng, rất nhiều khi không phải là vì cố tình mà chỉ vì một tí vô tình khiến bạn đánh rơi chiếc điện thoại yêu thương của mình xuống đất. Khi hư hỏng như vậy, màn hình cảm ứng là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.


Chắc chắn khi không may màn hình iPhone bị nứt vỡ thì ai trong con người cũng cảm nhận thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá suy nghĩ nhiều vì bạn hoàn toàn có khả năng tự thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà mà không cần nắm giữ nhiều không kể xiết kiến thức hay kỹ năng mà một nhân viên kỹ thuật chữa trị điện thoại chuyên môn cao phải có. Toàn bộ những gì bạn cần là các vật dụng chuyên dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và cần chú trọng nhất là một màn hình hiển thị iPhone 5 mới.

chú ý sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd, người dùng phải được lắp đặt thanh hợp kim và nạy phần màn hình từ phía dưới lên, vì Phần trên có các dây kết nối. Để nạy màn hình lên bạn phải cần một chút công sức do đó trong công đoạn này bạn không cần  quá nhẹ tay. Với giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới vào máy thì Về cơ bản đơn giản hơn đa dạng, bạn chỉ cần một chút khéo léo là có thể thi hành được.

Nếu bạn không tự hào có khả năng tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 ở nhà thì bạn có thể đến những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại tin cậy để được thay mới màn hình hiển thị một Phương pháp trình độ cao và có bảo hành.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng